Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nga đã giữ lời hứa: cho 80 triệu người dùng Instagram bị chặn

Cuộc chiến giữa Nga và Ukraine kéo dài hơn hai tuần đã được phản ánh nặng nề trên bảng cân đối kế toán của nước này. Nga, quốc gia phải hứng chịu các lệnh trừng phạt nặng nề trên toàn thế giới, Twitter, Facebook và hàng chục trang khác bị chặn bởi các công ty khổng lồ.
Ngoài ra, chính phủ Nga, công ty mẹ Meta Instagramthông báo sẽ bị chặn trên toàn quốc. Facebook Và Instagram Nga, nền tảng truyền thông xã hội miễn là người dùng được phép kêu gọi bạo lực chống lại binh lính Nga Instagramđã chặn nó.

CẤM TRUY CẬP CHO 80 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Theo dữ liệu từ dịch vụ giám sát internet GlobalCheck, Nga đang tiến vào nền tảng truyền thông xã hội như đã hứa. Instagram đã đưa ra hạn chế truy cập cho Tính đến thời điểm hiện tại, gần như tất cả người dùng trong nước đều InstagramKhông thể truy cập.

Nga là lý do cho lệnh cấm truyền thông xã hội, Facebook Và InstagramAnh ta tuyên bố rằng anh ta đã im lặng trước lời kêu gọi tấn công binh lính của mình. Trong ngữ cảnh này Facebooksau đó InstagramNó đã bị cấm trên toàn quốc.

Nga, đã chặn các nền tảng truyền thông xã hội kể từ khi bắt đầu chiếm đóng. Cung cấp thông tin về chiến tranh FacebookTwitter Trong khi trở ngại đầu tiên được mang đến 80 triệu có cơ sở người dùng Instagrambị chặn trên toàn quốc. Đáp lại lệnh cấm truy cập Instagram Một trong những quan chức, Adam Mosser, coi lệnh cấm sử dụng mạng xã hội của Nga đối với hàng triệu người là sai lầm. Người dùng, để đáp lại lệnh cấm truy cập, VPN cố gắng truy cập lại ứng dụng bằng phần mềm của họ. Vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ chính phủ Nga về thời điểm những hạn chế này sẽ kết thúc.