Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày thuyết trình của POCO X2 đã chính thức và sẽ diễn ra trong vài ngày nữa!

Thế hệ thứ hai của Pocophone, theo tin đồn, sẽ được gọi là F2, do đó thành công F1. Tuy nhiên, thương hiệu đã thay đổi danh pháp và POCO X2 là tên gọi chính thức … Nó có ngày trình bày chính thức, sẽ diễn ra trong vài ngày!

Điều này đã được nhà sản xuất chính thức công bố trên các mạng xã hội và bạn có thể mong đợi một điện thoại thông minh có thông số kỹ thuật đáng ngạc nhiên về phạm vi giá mà nó sẽ được chèn vào.

Ngày thuyết trình của POCO X2 Pocophone đã chính thức ... Và nó sẽ diễn ra trong vài ngày nữa!

Pocophone F1 được ra mắt vào năm 2018 và được chứng minh là gần như không thể đánh bại về giá cả! Những lời chỉ trích – như có thể thấy trong phân tích của chúng tôi – là khá tốt và điều này làm cho điện thoại thông minh này thành công về mặt thương mại đích thực, với việc ra mắt ở khoảng năm mươi quốc gia.

Điều này thậm chí đã dẫn đến việc POCO trở thành một thương hiệu độc lập từ Xiaomi, đồng thời nỗ lực phát triển thế hệ thứ hai của Pocophone. Điều này hiện đã được chính thức, với thông báo về ngày trình bày.

POCO X2 sẽ được trình bày vào ngày 4 Tháng hai, chỉ còn bảy ngày! Do đó, chúng tôi sẽ sớm có một điện thoại thông minh trên thị trường với các thông số kỹ thuật hứa hẹn sẽ giành lấy sự cạnh tranh trong phân khúc giá của nó …

Tin tức không giới hạn vào ngày trình bày …

Ngoài ngày chính thức trình bày POCO X2, nhiều thông tin chi tiết về điện thoại thông minh cũng được tiết lộ. Trong một liên kết được chèn trong tweet làm cho tin tức được biết đến, có thể thấy nổi bật về #SmoothAF làm mới màn hình.

Ngày thuyết trình của POCO X2 Pocophone đã chính thức ... Và nó sẽ diễn ra trong vài ngày nữa!

POCO X2 sẽ có màn hình với tần số cập nhật cao hơn 60 Hz thông thường … Vì các tin đồn cho thấy đây sẽ không phải là 90 Hz, mà là 120 Hz! Để được xác nhận, thế hệ thứ hai của Pocophone là ở mức tốt nhất smartphones thị trường liên quan đến thông số này.

Ngoài màn hình, đương nhiên là mong đợi hiệu suất cao nhất, để tiếp tục di sản còn lại của Pocophone F1. Nhà sản xuất nhấn mạnh, trong đó trang web, sự hiện diện của nước làm mát và sạc nhanh trong thiết bị đầu cuối sẽ được trình bày vào tuần tới!

MIUI 11 và Android 10 đã bắt đầu đến với Xiaomi's Pocophone F1