Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhắc nhở ưu đãi: Học ngôn ngữ Babbel, tiết kiệm 58%

Học ngôn ngữ Babbel

Xin nhắc nhanh về ưu đãi tuyệt vời của chúng tôi đối với Đăng ký trọn đời học ngôn ngữ Babbel trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky trong tuần này, bạn có thể tiết kiệm 58% so với giá bán lẻ thông thường và nó cho phép bạn truy cập vào 14 ngôn ngữ.

Đăng ký trọn đời học ngôn ngữ Babbel có sẵn trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky với giá $199,97tiết kiệm 58% so với mức giá thông thường là $399, bạn có thể xem thêm chi tiết về các tính năng được bao gồm bên dưới.

Khám phá niềm vui khi học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và vô số ngôn ngữ khác với Babbel, ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu thế giới về mặt doanh thu. Được xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 chuyên gia ngôn ngữ học, Babbel đã thành công trong việc giúp hàng triệu cá nhân nói và hiểu ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và tự tin. Chỉ trong một tháng ngắn ngủi, bạn sẽ thấy mình có thể trò chuyện dễ dàng về nhiều chủ đề thực tế khác nhau, chẳng hạn như giao thông, trải nghiệm ăn uống, phiêu lưu mua sắm, chỉ đường chỉ đường, hình thành tình bạn, v.v.

Lợi ích của việc thành thạo ngôn ngữ thứ hai là rất lớn và sâu rộng. Ví dụ, ở Hoa Kỳ, những sinh viên tốt nghiệp đại học thông thạo ngoại ngữ ngoài tiếng Anh có mức tăng lương trung bình là 2%. Ngoài lợi ích tài chính, khả năng giao tiếp với các cá nhân từ nhiều nền văn hóa khác nhau có thể làm phong phú thêm cuộc sống của bạn và mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ về thế giới. Việc tiếp thu một ngôn ngữ mới cũng có thể đóng vai trò là tài sản quý giá trong hành trình nghề nghiệp của bạn. Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng toàn cầu hóa ngày nay, việc sở hữu kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng nhiều ngôn ngữ có thể khiến bạn khác biệt với các ứng viên khác và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Đăng ký Babbel trọn đời có nghĩa là bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình hoặc học thêm một ngôn ngữ bất kỳ lúc nào bạn muốn – mãi mãi.

 • Nhận quyền truy cập trọn đời để học tất cả 14 ngôn ngữ
 • Thực hành với các bài học ngắn 10-15 phút phù hợp với lịch trình của bạn
 • Bao gồm nhiều chủ đề hữu ích trong cuộc sống thực, từ du lịch đến gia đình, kinh doanh, ẩm thực, v.v.
 • Sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để giữ cho cách phát âm của bạn luôn chính xác
 • Học ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao
 • Nhận các buổi đánh giá được cá nhân hóa để củng cố những gì bạn học để nó thực sự hiệu quả
 • Học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn và tiến trình của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn
 • CHỈ dành cho người dùng tài khoản Babbel mới
 • CHỈ dành cho khách hàng Mỹ
 • Sử dụng chế độ ngoại tuyến để truy cập các khóa học, bài học và xem lại các mục khi không có Wi-Fi—chỉ cần tải chúng xuống trước
 • Ngôn ngữ có sẵn: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Indonesia, tiếng Na Uy, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga, tiếng Anh

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ưu đãi tuyệt vời này trên Đăng ký trọn đời học ngôn ngữ Babbel tại cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky tại liên kết bên dưới.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.