Nhận dạng văn bản viết tay trên Android và gửi nó đến máy tính của bạn

Hệ sinh thái Google thực sự rất phong phú và rộng lớn, trong khi nó bao gồm hầu như toàn bộ các sản phẩm phần mềm hơn là phần cứng. Nó có chức năng và tự cung cấp đến mức nó không chỉ tương tác trên bất kỳ thiết bị nào mà còn trên chính dịch vụ của nó. Vì lý do này, bạn có thể kiểm soát phát lại trên Google Play Music trực tiếp từ Google Maps, Google Assistant Bạn có thể đọc văn bản trong Google Chrome và tìm kiếm trực tiếp từ Gmail trong Cuộc họp. Hôm nay, một cái nữa đã được thêm vào với số lượng tích hợp.

Google Lens đã học chip mới, nhưng cho đến nay chỉ có trên Android

Điều gì đã thay đổi trên Android của Google

Google đã đưa ra bản cập nhật cho dịch vụ Google Lens; Sự đổi mới chính là chức năng nhận dạng chữ viết tay, sau đó có khả năng giải mã và thêm tài liệu văn bản. Đây là văn bản viết tay [örneğin, raporlar, denemeler veya ders kağıtları için] Đây là một tính năng rất đơn giản có thể đơn giản hóa cuộc sống của sinh viên và sinh viên phải viết lại bằng cách gõ số giờ dành cho máy tính bằng tay.

Cách dịch văn bản viết tay thành máy đánh chữ

Cách nhận dạng văn bản viết tay Android và gửi nó vào máy tính 1

Google Lens đã học cách nhận dạng văn bản viết tay và thêm nó vào tài liệu trên máy tính

Nhận dạng văn bản, giải mã và đính kèm sau này vào tài liệu hoạt động rất nhanh chóng và trơn tru. Tất cả những gì bạn phải làm là đợi vài giây để chạy ứng dụng Google Lens trên điện thoại thông minh của bạn, quét văn bản viết tay, xác định nó và sau đó chọn Sao chép. Tiếp theo, bạn cần mở một tài liệu văn bản hiện có hoặc mới trong Google Docs và sau đó nhấp vào “Dán”. Voila – văn bản sẽ xuất hiện trong tài liệu.

Google đã đình chỉ Android 11 trong một tháng

Vì chức năng trong câu hỏi là một hệ sinh thái sâu sắc, doanh nghiệp đòi hỏi một số điều kiện phải được đáp ứng:

  • Đầu tiên, tính năng mới chỉ hoạt động trên Android và không có sẵn trên iOS;
  • Thứ hai, cơ chế sao chép và dán chỉ hoạt động trong trình duyệt Google Chrome;
  • Thứ ba, bạn chỉ có thể nhập các văn bản in được dịch từ chữ viết tay vào Google Docs;
  • Thứ tư, cùng một tài khoản Google cần phải hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính.

Chia sẻ clipboard với hỗ trợ Android

Google không giải thích văn bản viết tay bằng hầu hết các ngôn ngữ được gọi là “Google Lens” và tôi không có cơ hội xác minh cá nhân. Vấn đề là mặc dù ứng dụng đã được cài đặt trong một thời gian dài, các bản cập nhật về đổi mới đang dần lan rộng và thật không may chúng không đến được với tôi và bản thân tôi là một người dùng tích cực. Google đặc biệt giới hạn tính khả dụng của các bản cập nhật cho các dịch vụ của mình ở nơi đầu tiên; Nếu có sự cố xảy ra, anh ta sợ rằng họ sẽ nhớ nó và rất nhiều người dùng nên bị xúc phạm. Vì vậy, bạn phải đợi cho đến khi nó xếp hàng.

Nhận biết và gửi văn bản viết tay trên Android 2

Văn bản viết tay được chuyển đổi sang định dạng in

Trên thực tế, khi nói đến ngôn ngữ, Google Lens không chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà còn cả tiếng Nga. Vâng, có một giới hạn khó chịu cho một số người. Theo cải tiến thử nghiệm của người dùng, “Google Lens” chỉ nhận ra văn bản được viết đúng và chứa đầy các từ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang viết và thậm chí giảm hoặc mắc lỗi như móng gà, dịch vụ sẽ không hiểu những gì được viết và do đó không thể dịch văn bản của bạn thành phông chữ.

Google phát hành bản cập nhật Google Authenticator lần đầu tiên sau ba năm

Tính năng này có hoạt động không? Tất nhiên là có. Google không chỉ dạy nhận dạng chữ viết tay của Google Lens mà còn cho thấy những lợi ích của công nghệ đám mây. Tuy nhiên, như bạn đã biết, bảng tạm lưu trữ văn bản được sao chép vào điện thoại thông minh chỉ có thể được sử dụng trong đám mây. Google Docs phát huy tác dụng vào thời điểm này. kết thúc Apple Ngay cả với các công nghệ tương tự, nếu bạn chỉ làm việc với Bluetooth và tắt nó, bộ đệm sẽ được đóng lại với nó. Vì vậy, theo sở thích của tôi, giải pháp tìm kiếm không chỉ tiên tiến về công nghệ, mà còn dễ dàng hơn.

Tải xuống Google Lens từ Google Play