Nhận M1 Mac Mini với giá 600 đô la, mức giá thấp nhất của nó

Một chiếc Mac Mini M1 mạnh mẽ chỉ với 600 đô la? Đúng rồi; AppleMáy tính để bàn nhỏ và không ồn đang ở mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trên Amazon. Giờ đây, bạn có thể lấy mẫu 256GB chỉ với 600 đô la hoặc Mac Mini 512GB chỉ với 750 đô la. (Bạn phải bắt đầu quá trình thanh toán để nhận được chiết khấu đầy đủ cho những mặt hàng này.)

AppleChip M1 của máy tính để bàn cung cấp hiệu suất đẳng cấp máy tính để bàn của bộ vi xử lý Intel hiện đại, nhưng nó cực kỳ hiệu quả về điện năng, giảm nhu cầu sử dụng quạt hoặc điều chỉnh nhiệt. Nó cũng có thể chạy các ứng dụng iOS và đóng gói một số ApplePhần cứng máy học của máy học, giúp tăng chất lượng webcam và mở khóa các tính năng đặc biệt của macOS như Live Text.

Amazon hiện đang niêm yết Mac Mini 256GB ở mức 650 đô la, nhưng nó áp dụng giảm giá thêm 50 đô la khi thanh toán. Mô hình 512GB hiện có giá 780 đô la và được giảm giá 30 đô la khi thanh toán — tôi khuyên bạn nên chọn mô hình lớn hơn này, vì nó được giảm giá về mặt kỹ thuật nhiều hơn so với Mac Mini cơ bản.

Tất nhiên, bạn luôn có thể mua SSD hoặc HDD để mở rộng dung lượng lưu trữ của Mac Mini. Nếu bạn không muốn có một ổ cứng lớn xấu xí trên bàn làm việc của mình, hãy thử sử dụng đế cắm Mac Mini của Satechi, có chứa một hộp SSD ẩn.

Amazon

$ 649,00
$ 699,00 Tiết kiệm 7%

Nguồn: Engadget