Nhận thông báo về các buổi hòa nhạc sắp tới và tìm các lễ hội gần bạn

Nếu bạn yêu thích các lễ hội âm nhạc hoặc buổi hòa nhạc, bạn có thể đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tìm thấy chúng hoặc tìm hiểu về các sự kiện sắp tới. Có thể thay vì tìm kiếm một lễ hội hoặc buổi hòa nhạc sắp tới, sẽ thật tuyệt nếu họ tìm thấy bạn. Concert With Me là một ứng dụng web rất thông minh giúp tìm các buổi hòa nhạc và hợp đồng biểu diễn trong khu vực của bạn. Bạn có thể nhập tùy chọn âm nhạc của mình từ Facebook hoặc Deezer. Ngoài ra, bạn có thể nhập tên nghệ sĩ yêu thích của mình và nhận thông báo qua email khi họ đi lưu diễn. Đây cũng là một công cụ tốt với nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tìm một sự kiện âm nhạc mà bạn sẽ thích.

Bạn không nhất thiết phải kết nối với một tài khoản Facebook hoặc Deezer để sử dụng ứng dụng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng. để tìm kiếm các sự kiện. Kết nối tài khoản Facebook của bạn cho phép ứng dụng tải trước các nghệ sĩ yêu thích của bạn nhưng vị trí bạn sử dụng không được lấy từ hồ sơ của bạn. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ ô nào được gạch chân để chỉnh sửa chúng khi tìm kiếm một sự kiện (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).

Hòa nhạcWithMe_location

Bạn có thể chọn một địa điểm, cho dù bạn muốn đó là địa điểm hiện tại hay địa điểm bạn sẽ đến, nghệ sĩ ưa thích của bạn và ngày bạn muốn tìm sự kiện. Kết quả có thể được lọc để chỉ hiển thị các buổi hòa nhạc, chỉ các lễ hội hoặc cả hai. Các thể loại yêu thích của bạn đã được chọn trước trong menu này, cũng như các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

tìm buổi hòa nhạc với tôi

Trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể phát một bài hát của nghệ sĩ, mua vé tham dự sự kiện (nếu họ vẫn còn), hoặc đăng trên Facebook mà bạn đang tham dự. Trang sự kiện cũng sẽ bao gồm một bản đồ để bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm.

mua vé - CWM

Kết nối tài khoản Facebook của bạn cho phép bạn nhận thông báo khi một trong những nghệ sĩ yêu thích của bạn đang lưu diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối các dịch vụ nghe nhạc khác như Spotify, Twitter, Last.fm, v.v. và nhập tùy chọn âm nhạc của bạn. Để chỉnh sửa tùy chọn âm nhạc của bạn, hãy chuyển đến tab cảnh báo và nhấp vào Cài đặt ở trên cùng. Bạn có thể chỉnh sửa tùy chọn cho từng tài khoản mạng xã hội được kết nối. Cuối cùng, bạn cũng có thể xem liệu bạn bè của mình có đang tham dự một buổi hòa nhạc hay họ có kế hoạch tham dự một buổi hòa nhạc hay không.

Ghé thăm buổi hòa nhạc với tôi

Những bài viết liên quan

Back to top button