Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhóm phát triển Tigris đạt được iOS hoạt động được 90% 9.3.5 Bẻ khóa

Có vẻ như mọi người và bà của họ đang làm việc trên iOS 9.3.5 jailbreak muộn. Ngày càng có nhiều người dùng hỏi Nhóm 3u về iOS 9.3.5 bẻ khóa. Hôm nay, Nhóm phát triển Tigris đã ném bom bằng cách đạt được một mục tiêu mới 9.3.5 bẻ khóa.

Nhóm phát triển Tigris phát triển iOS 9.3.5 bẻ khóa

Nhóm phát triển của Tigris đang bận rộn phát triển bản bẻ khóa cho phần sụn iOS 11. Tuy nhiên, hôm nay họ thực sự đã đạt được bản bẻ khóa “hoạt động 90%” cho iOS 9.3.5 phần sụn.

Bản bẻ khóa này chỉ tương thích với các thiết bị 32 bit. Nó bán kết nối và hoạt động chính xác như jailbreak yalu102. Sau khi lấy được tệp IPA của nó, bạn chỉ cần tải nó bằng Cydia Impactor và chạy nó.

Đây là hình ảnh của một thành viên trong nhóm có tên NickiLolzz.

Mặc dù hình ảnh cho thấy một chiếc iPad Air đã jailbreak nhưng thực chất nó là một chiếc iPad 4. Điều này là do hacker đã giả mạo phiên bản của anh ta bằng cách chỉnh sửa các tệp systemversion.plist và status.plist.

Hiện tại, nhóm phát triển mới dường như đang gặp phải một số vấn đề. Rõ ràng, họ không thể đạt được sự ổn định mà một bản bẻ khóa cần có.

Nó vẫn đòi hỏi một số công việc nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng những nhà phát triển có kinh nghiệm hơn như Tihmstar sẽ kiểm tra và sửa mọi lỗi.

Dành cho những ai chưa biết thì Antique Dev là nhà phát triển và sáng lập hàng đầu của nhóm này. Điều này làm cho họ thậm chí còn đáng tin cậy hơn và siêu đáng tin cậy.

Khi nào có iOS 9.3.5 cuộc bẻ khóa sắp tới?

Nhóm phát triển Tigris sẽ loại bỏ nó ngay khi họ hoàn toàn ổn định. Nó sẽ miễn phí sử dụng và cài đặt trên mọi thiết bị iOS. Ngay cả Antique Dev cũng đã xác nhận điều này.