Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 1

Nó chỉ vừa đủ 4 tháng của năm 2019 và chúng tôi đã thưởng thức một số bộ phim hay nhất trong năm. Marvel và Disney vẫn đang tiếp quản màn ảnh của chúng ta trong những tháng tiếp theo với Avengers: Endgame, The Joker, Dumbo; Vua sư tử và câu chuyện đồ chơi 4, nhưng chúng ta cũng sẽ được xem bộ phim mới của Tarantinos Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood hoặc các tác phẩm chuyển thể văn học như Little Women. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê những phim đã có sẵn trực tuyến trong các trang web như phim 123 cho bạn thưởng thức. Chúc vui vẻ!

Sách xanh

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 2

Nguồn: Tiền bối

Dựa trên một câu chuyện có thật và được đồng tác giả bởi con trai của nhân vật chính, Cuốn sách xanh của Peter Farrelly là bộ phim hay nhất trong năm theo giải Oscar, khán giả và các nhà phê bình. Trong bộ phim về con đường này về tình bạn, Viggo Mortensen miêu tả Tony Vallelonga, một người chơi hộp đêm nóng tính người Mỹ gốc Ý được Don Shirley (Mahershala Ali) thuê vào năm 1962 để lái xe và cho anh ta một sự bảo vệ côn đồ trong một chuyến lưu diễn xuyên qua miền Nam nước Mỹ.

Yêu thích

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 3

Nguồn: Hộp thư

Cuộc chinh phục Hollywood Hollywood bởi sự khủng khiếp của điện ảnh Hy Lạp Yorgos Lanthimos chỉ là vấn đề thời gian. Bình tĩnh và khắc khổ hơn so với các tác phẩm trước đó là Tôm hùm (2015) và Sự hy sinh của một con nai thiêng (2017), nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác hài hước rùng rợn rất đặc biệt của mình, Lathimos gây ngạc nhiên và lôi cuốn khán giả với bộ phim lịch sử và châm biếm về Nữ hoàng này thuộc về Anh Quốc. Trò chơi diễn xuất tuyệt vời, nơi Olivia Colman tự mình tỏa sáng, cũng như các nhân vật phản diện được thực hiện bởi bộ đôi Stone / Weisz.

Cốc thủy tinh

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 4

Nguồn: VVNG.com

Phần tiếp theo của trò chơi Unbreakable và vụ chia tách của M. Night Shyamalan. Glass tiếp tục đi theo bước chân của David Dunn (Bruce Willis) trong hành trình tìm kiếm nhân vật siêu phàm của Quái vật Quái thú. Trong khi đó, Elijah Price (Samuel L. Jackson) dường như nổi lên như một nhân vật chủ chốt, người biết bí mật của cả hai. Đạo diễn quản lý để hợp nhất hai bộ phim cũ để trình bày sự phân phối thú vị này, nơi kết hợp cuộc đấu tranh quyền lực của các nhân vật chính cũ. Các siêu anh hùng cổ điển (Bruce Willis) so với các siêu anh hùng bị tâm thần phân liệt (James McAvoy, màn trình diễn xuất sắc) và một bộ não đồi trụy (Samuel Jackson) sẽ cố gắng đưa ra một kế hoạch bên trong một nhà thương điên để đưa các siêu nhân mới vào cuộc sống.

Con la

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 5

Nguồn: Golf Digest

Clint Eastwoods The Mule, mà anh ta đạo diễn và đóng vai chính, dựa trên câu chuyện có thật không thể tin được về một người bát phân đã trở thành một con ma túy không ngờ, vận chuyển lượng cocaine đáng kinh ngạc cho một băng đảng ma túy lớn ở Mexico. Kết quả là một bộ phim trưởng thành phong phú và hấp dẫn. Nó có một dàn diễn viên đáng kính bao gồm Bradley Cooper, Laurence Fishburne, Dianne Wiest và Andy Garcia. Và nó vật lộn với một số chủ đề ưa thích của Eastwoods trong sự nghiệp huyền thoại của mình, bao gồm hối tiếc, tha thứ và không thể tránh khỏi cái chết.

Chúng ta

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 6

Nguồn: YouTube

Sau khi gây ấn tượng với các tác phẩm như Let Me Out (2017), Jordan Peele trở lại với một bộ phim kinh dị với cốt truyện đủ xoắn để khiến chúng ta nhảy ra khỏi sợ hãi. Adelaide Wilson là một người phụ nữ trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình trên bờ biển để nghỉ ngơi mùa hè bình dị cùng gia đình. Sau một ngày căng thẳng ở bãi biển với bạn bè, Adelaide và gia đình trở về ngôi nhà nơi họ đang nghỉ lễ. Khi màn đêm buông xuống, gia đình Wilson phát hiện ra bóng dáng của bốn nhân vật nắm tay nhau và đứng trước cửa nhà. Chúng tôi đối đầu với gia đình người Mỹ này với một kẻ thù vừa bất thường vừa đáng sợ.

Đau đớn và vinh quang

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 7

Nguồn: YouTube

Pain and Glory (Dolor y gloria) là bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn người Tây Ban Nha nổi tiếng Pedro Almodovar, với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng Tây Ban Nha Penelope Cruz và Antonio Banderas. Nó kể câu chuyện về Salvador Mallo, một đạo diễn phim trong hoàng hôn của sự nghiệp, người đã không viết kịch bản trong nhiều năm. Bộ phim cho thấy sự suy đồi về thể xác và tinh thần mà anh đang trải qua cùng với một loạt ký ức: thời thơ ấu của anh ở thập niên 60, khao khát tình ái đầu tiên, tình yêu trưởng thành đầu tiên của anh – ở Madrid vào những năm 80 và nỗi đau của cuộc chia tay, khi viết phim là liệu pháp duy nhất để quên. Cơn đau và vinh quang của hoàng tử nói về sự sáng tạo, về sự khó khăn trong việc tách nó ra khỏi cuộc sống của riêng một người và về những đam mê mang lại ý nghĩa và hy vọng. Trong khi đào sâu về quá khứ của mình, Salvador thấy cần phải viết lại và hồi phục trong hiện tại.

Đội trưởng Marvel

Những bộ phim sắp ra mắt hay nhất năm 2019 mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến 8

Nguồn: Đồng hành giao ước

Đội trưởng Marvel là bộ phim đầu tiên trong Marvel Vũ trụ điện ảnh với một nữ siêu anh hùng ở trung tâm của nó và một người phụ nữ làm đồng đạo diễn và nhà văn. Đây là những thành tựu chưa từng có, thú vị và quá hạn dài xung quanh trong một cường quốc văn hóa đại chúng vốn bị thống trị bởi những câu chuyện và người kể chuyện nam. Bộ phim theo chân Carol Danvers khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ, khi Trái đất bị cuốn vào giữa cuộc chiến ngân hà giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh.