Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những chi tiết nhỏ bạn có thể chưa nhận thấy trên iPhone của mình

Nếu có một điều người dùng Android và Apple người dùng có thể đồng ý rằng đó là Steve Jobs và toàn bộ Apple nhóm chú ý quá mức đến các chi tiết. Từ chất liệu và kích thước của hộp iPhone, đến phông chữ và sắc thái của từng biểu tượng, iPhone là một trong những thiết bị có thiết kế đẹp nhất. smartphones trên thị trường.

Vì vậy, mặc dù hầu hết chúng ta đều biết điều này, nhưng vẫn có một số điều mà các nhà thiết kế đưa vào iOS có thể bị những người không quen với iOS bỏ qua. Apple phả hệ. Kiểm tra một số chi tiết nhỏ mà bạn có thể không nhận thấy trên iPhone của mình.

Hiển thị đồng hồ thế giới

Nếu sử dụng World, bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả các mặt đồng hồ đều giống nhau. Nếu bạn sử dụng phiên bản đồng hồ analog, bạn có thể nhận thấy một số mặt có màu trắng trong khi các mặt khác có màu đen. Đây là dấu hiệu thiết kế để biểu thị vị trí nào hiện là ban ngày (màu trắng) hoặc ban đêm (màu đen).


ID cảm ứng

Touch ID ghi nhớ ngón tay nào thuộc về một nhiệm vụ cụ thể. Đi tới Cài đặt -> Touch ID & mật mã. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách dấu vân tay bạn đã tạo trong Dấu vân tay. Nếu bạn đặt ngón tay được chỉ định lên Nút Home, Dấu vân tay tương ứng sẽ chuyển sang màu xám. Điều này giúp bạn dễ dàng xem ngón tay nào được gán cho tên cụ thể của nó.

Apple Bản đồ- Giờ thế giới

Apple Maps có thể không phải là ứng dụng bản đồ chính xác nhất mà bạn có thể tìm thấy nhưng nó trông rất đẹp. Có một công cụ trực quan tuyệt vời cho phép bạn xem thời điểm ban đêm di chuyển trên toàn cầu theo thời gian thực. Nó thực sự rất ngầu. Khi bạn sử dụng chức năng xem vệ tinh, bạn có thể thu nhỏ quả địa cầu và xem vị trí ban đêm và ban ngày. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy nó bò khắp địa cầu.

Nguồn:Hack iPhone