Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những người chạy trốn chiến tranh Ukraine chuyển sang sử dụng ứng dụng dịch thuật: Dưới đây là những ứng dụng được sử dụng

Đã hai tuần trôi qua kể từ khi Nga xâm chiếm Ukraine. Khi chiến tranh tiếp diễn trong nước, những người tị nạn phải chạy trốn đã chuyển sang các nước láng giềng. Những công dân phải rời Ukraine đã chuyển sang nộp đơn dịch thuật do đất nước của họ thay đổi.

Công ty nghiên cứu và phân tích Sensor Tower cho biết các ứng dụng dịch thuật học ngôn ngữ đang gia tăng. Công ty phân tích liên quan đến vấn đề chiến tranh Nga cho biết những người tị nạn chạy trốn chiến tranh đã chuyển sang sử dụng các ứng dụng dịch thuật để học ngôn ngữ và nói cùng ngôn ngữ với công dân của đất nước họ đang ở.

QUAN TÂM THÊM CHƯƠNG TRÌNH DỊCH THUẬT VÀ HỌC NGÔN NGỮ

Theo thông tin nổi bật, số lượng ứng dụng dịch thuật đã tăng 71% trong tháng trước. Các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này là Google Translate và chương trình học và phát triển ngôn ngữ Duolingo.

Stephanie Chan từ Sensor Tower cho biết rằng việc thực hành ngôn ngữ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch đi đâu đó của người tị nạn. Nhiều phiên bản của ứng dụng Duolingo gây chú ý trong lĩnh vực này đã được người dùng tải xuống.

Nhìn vào các ứng dụng được cài đặt nhiều nhất, người dùng trước tiên bằng tiếng Ba Lan, sau đó theo thứ tự; Được biết, anh đã chuyển sang học tiếng Anh và tiếng Đức.