Ninja tắt âm thanh trên bộ điều khiển nhằm hỗ trợ Fortnite

Ninja tắt âm thanh trên bộ điều khiển nhằm hỗ trợ Fortnite 1

Ninja đã tán tỉnh với mục đích bashing aim trong quá khứ, nhưng anh ấy đã làm tất cả trong một trong những luồng gần đây của mình.

Cho dù bạn có phải là người hâm mộ Ninja hay không, bạn phải tôn trọng địa vị của anh ấy trong Fortnite cộng đồng. Anh ấy là một phần của lý do Fortnite đang ở vị trí như ngày nay và vẫn là streamer siêu việt nhất hành tinh.

Ninja đã dọn rác aim aim trước đó, nhưng đã không thể dùng hết sức chống lại những người chơi với bộ điều khiển trên PC. Trong một buổi phát gần đây với SypherPK và Reverse2k, Ninja cho người xem biết anh thực sự cảm thấy thế nào về chủ đề này.

Anh ta bắt đầu bằng cách nói với những người xem bảng điều khiển của mình rằng câu thần chú sau đây là dành cho họ. 100%, nếu bạn là người hâm mộ trên Xbox hoặc Playstation, anh bạn, hãy lấy tất cả. Lấy tất cả các mục tiêu hỗ trợ. Có nhiều như bạn muốn. Bạn phải đối phó với 60 FPS, tôi cảm thấy tệ cho bạn, Ninja Ninja đã làm rõ trước khi tiếp tục chống lại người chơi PC với aim aim.

Ninja nghe có vẻ như là aim aim và thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng người chơi điều khiển có, rất nhiều lợi thế, có liên quan đến việc xây dựng và chỉnh sửa độ nhạy.

Có một số người chơi điều khiển có kỹ năng trong bối cảnh cạnh tranh, nhưng rất ít trong số họ đang gây ồn ào tại các giải đấu lớn. Trần kỹ năng trên chuột và bàn phím vẫn cao hơn nhiều so với trên bộ điều khiển. Ngay cả những người chơi bộ điều khiển bị bẻ khóa nhiều nhất cũng có thể làm điều này.

Các cuộc tranh luận nổi giận trên. Người chơi trên PC sẽ phàn nàn rằng aim aim bị áp đảo và nhiều người chơi điều khiển sẽ nói rằng đó là không.

Sẽ rất thú vị để xem nếu Epic bao giờ thực sự nerfs Fortnite nhằm mục đích hỗ trợ. Nó đã tham gia trò chơi được hơn hai năm, vì vậy tôi đoán họ sẽ để nó một mình và để người chơi PC phàn nàn.