Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.1.616 Tải xuống Mod

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.1.616 Tải xuống Mod Thế giới Angela đang chờ đợi chúng ta. Một trong những trò chơi Talking My có nhiều chức năng nhất thế giới tiếp tục đa dạng hóa mỗi ngày. Chúng tôi sở hữu Angela là một con mèo dễ thương trong trò chơi angela tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của tôi. Cả hai cho ăn và có thể vượt qua anh ta cả hai phút đầy niềm vui. Những người biết trò chơi đã rất vui khi thấy mánh khóe. Trong khi những người không, tôi khuyên bạn nên thử nó. Tôi đặc biệt kêu gọi trẻ em tìm cách chơi cha, phải tải về Vui chơi

Khám phá thế giới Talking Angelas và tùy chỉnh thời trang, kiểu tóc, trang điểm và nhà của cô ấy – tất cả trong khi chơi các trò chơi mini dễ thương gây nghiện.

Với hơn 165 triệu lượt tải xuống, đừng bỏ lỡ những điều thú vị!

ADOPT BABY ANGELAAdopt Angela là thú cưng ảo của riêng bạn và cho cô ấy một cuộc sống tuyệt vời! Giúp cô phát triển thành một con mèo thành phố phong cách. Từ đánh răng đến mua sắm quần áo tất cả của bạn!

HÃY CHĂM SÓC NHIỆM VỤ Angela siêu sao của riêng bạn! Nuôi dưỡng cô ấy, hát cho cô ấy nghe, cho cô ấy ăn ngon. Chỉ cần xem vỏ trở thành người bạn tốt nhất mới của bạn!

TẠO MÀU SẮC MÀU SẮC TẠO cảm giác tuyệt vời của bạn về phong cách tỏa sáng bằng cách cho Talking Angela trang điểm theo phong cách! Son môi, phấn mắt, má hồng – tùy chỉnh theo nội dung trái tim của bạn! Với hàng tá màu sắc khác nhau và sự tự do sáng tạo vô tận; bạn thực sự có thể thể hiện bản thân!

RPR RÀNG FLAIR THỜI TRANG CỦA BẠN Bạn thật tuyệt vời, vì vậy hãy làm cho Angela trở nên tuyệt vời! Mặc cho cô ấy những mốt mới nhất và những bộ trang phục dễ thương nhất, từ nữ diễn viên ballet xinh đẹp đến ninja ninja! Hoàn thành vẻ ngoài bằng cách cho cô ấy kiểu tóc hoàn hảo quá! Với hơn một triệu kết hợp thời trang khác nhau, bạn có thể tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo!

CHƠI TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI Khám phá và chơi các trò chơi nhỏ mới tuyệt vời! Từ Happy Connect đến Bubble Shooter – tất cả các mục yêu thích của bạn đều ở đây và hơn thế nữa được thêm vào mọi lúc!

VÀ RẤT NHIỀU, NHIỀU HƠN NỮA Mở khóa trang phục mới độc quyền, lên cấp, thu thập các nhãn dán đặc biệt, tùy chỉnh ngôi nhà tuyệt vời của cô ấy trong khi cô ấy lặp lại mọi thứ bạn nói – theo phong cách Angela cổ điển!

Ứng dụng này được chứng nhận PRIVO. Con dấu bến cảng an toàn PRIVO cho thấy Outfit7 đã thiết lập các thực hành quyền riêng tư tuân thủ COPPA để bảo vệ thông tin cá nhân của con bạn. Ứng dụng của chúng tôi không cho phép trẻ nhỏ chia sẻ thông tin của chúng.

Ứng dụng này chứa: – Quảng cáo các sản phẩm của Outfit7 và quảng cáo theo ngữ cảnh Liên kết hướng người dùng đến các ứng dụng khác và trang web của Outfit7 Cá nhân hóa nội dung để lôi kéo người dùng chơi lại ứng dụng. Khả năng sử dụng và kết nối với bạn bè qua mạng xã hội. của các nhân vật hoạt hình của Outfit7 thông qua tích hợp You Tube Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng Các mặt hàng có sẵn với các mức giá khác nhau bằng tiền ảo, tùy thuộc vào cấp độ hiện tại mà người chơi Tùy chọn Thay thế để truy cập tất cả các chức năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ chức năng nào của ứng dụng mua trong ứng dụng bằng tiền thật (cấp tiến độ, trò chơi, chức năng trong trò chơi, quảng cáo)

Angela nói chuyện của tôi1 Angela nói chuyện của tôi2 Angela nói chuyện của tôi Angela4 nói chuyện của tôi Nói chuyện của tôi Angela5 Angela nói chuyện của tôi6Video:

Tên của trò chơi: Của tôi Đang nói Angelathể loại: Android Trò chơi Tải xuốngLoại trò chơi: Cuộc phiêu lưuNgày phát hành: 2020Ngôn ngữ: Tiếng AnhKích thước: 76,49 MBNhà phát triển Công ty: Trang phục7Loại tệp: .apk

MOD v2:tiền không giới hạn

TẢI XUỐNG:

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.1.616 Tải xuống Mod – LỌC FM

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.1.616 Tải xuống Mod – LIÊN KẾT DRIVE

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.1.616 Tải xuống Mod – ZPPYSHARE

MOD v2:Mua sắm miễn phí không giới hạn

TẢI XUỐNG:

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.0.610 Tải xuống Mod – LỌC FM

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.0.610 Tải xuống Mod – LIÊN KẾT DRIVE

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.0.610 Tải xuống Mod – ZPPYSHARE

Nói chuyện của tôi Angela Apk v4.5.0.610 Tải xuống ModRACALIÊN KẾT

– Liên kết được Tài trợ –