Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nokia 5.3 sắp có camera Macro?!

Sau tất cả các máy ảnh rộng, tele và kính tiềm vọng, sự bổ sung mới nhất đến năm 2020 smartphones là một máy ảnh macro chuyên dụng. Những chiếc điện thoại Lumia cũ tốt được sử dụng để chụp ảnh macro đẹp, nhưng khía cạnh nhiếp ảnh đó đã bị lãng quên trong vài năm qua, không chỉ trên điện thoại Nokia. Nhưng, khi Xiaomi và Huawei đang mang lại những cú đánh vĩ mô trở lại, Nokia Mobile cũng như Nokia 5.3.

Những bức ảnh mới về thiết bị Nokia tầm trung này đang được giao một vai nhỏ trong bộ phim Bond mới nhất đã xuất hiện. Các bức ảnh có thể đến từ một video quảng cáo ngắn mà đại lý 00 mới đã làm cho Nokia Mobile để quảng bá cho điện thoại Nokia mới nhất. Trên một trong các bức ảnh, bạn có thể thấy giao diện người dùng ứng dụng máy ảnh hiển thị các chế độ chụp được đặt sẵn và bên cạnh ảnh chụp cực rộng và thông thường, một là dành cho chụp ảnh Macro. Có bốn máy ảnh trong mô-đun máy ảnh và một máy ảnh có thể được dành riêng để chụp ảnh macro. Bức ảnh tương tự cũng cho thấy ảnh macro được chụp bởi Nokia 5.3 và nó có vẻ ổn, nhưng vì đây là một bộ phim, nên có lẽ nó được chụp bằng máy ảnh DSLR :).

Những bức ảnh được phát hành cũng tiết lộ rằng Nokia 5.3 đang đến với một chuyên dụng Google Assistant nút, một cửa SIM ngay phía trên nó, 3.5 giắc cắm tai nghe mm trên đỉnh, và nó có mặt sau cong độc đáo. Tôi phải nói rằng điện thoại trông tuyệt đẹp với màu xanh lục Forrest và sau màu lục lam của Nokia N9, đây có thể là màu yêu thích thứ hai của tôi. Video sẽ được xuất bản vào tháng 3 8và sẽ rất thú vị khi xem nó trực tiếp vì đây là một cam kết thương mại lớn sau một thời gian dài. Nokia làm tốt lắm!

Nguồn Reddit