Nokia 7.2 Rò rỉ hình ảnh trực tiếp giới thiệu một thiết lập máy ảnh ba & notch hình giọt nước

Nokia sở hữu Nokia đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên dưới cái mới của nó 7 loạt năm ngoái. Được mệnh danh là Nokia 7.1, nó là một thiết bị tầm trung được ca ngợi về thiết kế cao cấp và thông số kỹ thuật có khả năng. Chính lúc đó tiết lộ Một vài ngày trước, công ty đang làm việc với người kế nhiệm sẽ được gọi là Nokia 7.2. Trong những tuần tiếp theo, hình ảnh và thiết kế của chiếc điện thoại đã bị rò rỉ trực tuyến, và được biết rằng điện thoại thông minh sắp ra mắt vào ngày 5 tháng 9 tại IFA, Berlin. Bây giờ khi chúng ta tiến gần hơn tới sự ra mắt, nhiều hình ảnh của Nokia 7.2 đã nổi lên trực tuyến; trong đó xác nhận các khía cạnh thiết kế bị rò rỉ trước đó.

Nokia 7.2

Nokia 7.2

Nokia 7.2 sẽ là một đề nghị tầm trung khác từ HMD Global. Những hình ảnh mới nhất của điện thoại thông minh tiết lộ nó sẽ có thiết kế bánh sandwich thủy tinh với mặt sau có màu xanh hơi xanh, nhưng nó có thể được cung cấp nhiều hơn một màu khi ra mắt. Mặt trước của thiết bị có các bezels tối thiểu với một notch hình giọt nước trên đỉnh. Giao diện của chiếc điện thoại này rõ ràng là Android, điều này cho thấy nó có thể được chứng nhận Android One. Điều này có nghĩa là nó sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm lớn trong hai năm và cập nhật bảo mật trong ba năm.

Nokia 7.2

Cũng đọc: Cập nhật PUBG Mobile mang đến chế độ trò chơi theo chủ đề cướp biển mới với Zombie

Ở phía sau, Nokia 7.2 có một thiết lập máy ảnh ba và đèn flash LED bên trong vỏ tròn. Đặc điểm thiết kế mới này không giống như những gì công ty đã thực hiện trước đây. Bên dưới thiết lập máy ảnh, có thể nhìn thấy cảm biến vân tay vật lý; điều có thể gây ngạc nhiên cho một số người vì máy quét vân tay trong màn hình đang trở nên phổ biến trong nhiều thiết bị tầm trung. Trong khi các thông số kỹ thuật khác của chiếc điện thoại này chưa được biết đến, các tin đồn chỉ ra một Snapdragon 710 được kết hợp với bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Thật không may, các chi tiết khác như giá của Nokia 7.2 chưa được biết Tuy nhiên, vì có rất ít thời gian còn lại trước khi thông báo chính thức, chúng tôi có thể không phải chờ quá lâu để tìm ra điều đó.