Nokia trì hoãn ra mắt 9.3 PureView đến nửa cuối năm 2020

Sự ra mắt của Nokia đã bị hoãn lại 9.3 PureView đến nửa cuối năm nay. Điện thoại ban đầu được lên kế hoạch ra mắt tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020 nhưng đã bị hoãn lại một thời gian sau đó trong nửa đầu vì sự kiện này đã bị hủy do đại dịch coronavirus. Bây giờ, một báo cáo mới chỉ ra rằng Nokia ra mắt 9.3 PureView sẽ bị trì hoãn hơn nữa do các vấn đề về chuỗi cung ứng do dịch bệnh gây ra. Cũng đã có rất nhiều suy đoán về tên của điện thoại, nhưng các báo cáo mới nhất cho thấy nó sẽ được gọi là Nokia 9.3 Chế độ xem thuần túy.

Theo báo cáo của Nokiapoweruser, HMD Global vẫn chiếm lĩnh trang web Nokia 9.3 FlagView PureView đang trong quá trình chuẩn bị, nhưng đã được đẩy vào nửa cuối năm 2020. Nó có thể được tung ra vào giữa nửa cuối năm 2020 hoặc gần cuối. Không có xác nhận hay xác nhận nào từ HMD Global. Lý do cho sự chậm trễ này, theo báo cáo, là sự bùng phát của coronavirus đã gây ra rối loạn chuỗi cung ứng trong nhiều ngành công nghiệp.

HMD Global đã lên kế hoạch ra mắt MWC 2020 cho thiết bị Nokia 9.3 PureView, nhưng kể từ khi sự kiện bị hủy bỏ, công ty đã phải hoãn buổi ra mắt. Bây giờ, nó đã được đưa ra một lần nữa.

Các báo cáo trước đây đã nhắc nhở điện thoại được cung cấp bởi Snapdragon 865 SoC.

Về tên, đã có suy đoán về việc nó sẽ được gọi là Nokia 9.1 PureView hoặc Nokia 9.2 Chế độ xem thuần túy. Tuy nhiên, một báo cáo từ Phonearena tuyên bố đã đưa ra những thay đổi gần đây trong quy ước đặt tên cho điện thoại Nokia như Nokia 1.3 Và Nokia 2.3 Và Nokia 5.3 Và Nokia 8.3 , Flagship sắp tới có khả năng được gọi là Nokia 9.3 Chế độ xem thuần túy.

Tiền thân của Nokia 9.3 PureView bị cáo buộc là Nokia 9 PureView gần đây đã nhận được một sự tăng giá do sự gia tăng GST ở Ấn Độ.