Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NoLargeTitles- Loại bỏ các tiêu đề in đậm trên toàn hệ thống trong iOS 11

Khi Apple phát hành iOS 11 vào năm ngoái, một trong những điều đầu tiên tôi chú ý và không đặc biệt yêu thích là những tựa game có kích thước lớn không cần thiết xuất hiện ở đầu các ứng dụng gốc khác nhau.

Giả sử thiết bị iOS 11 của bạn đã được bẻ khóa bằng Electra, giờ đây bạn có thể cài đặt một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên NoLargeTitles của nhà phát triển iOS CoolStar để loại bỏ những tựa game khó coi này và quay lại giao diện của mọi thứ trong iOS 10 trở về trước.

Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy cách tinh chỉnh hoạt động kỳ diệu trong ứng dụng Cài đặt. Ảnh chụp màn hình đầu tiên hiển thị tiêu đề “Cài đặt” in đậm khi nó xuất hiện ở đầu ứng dụng Cài đặt trên thiết bị gốc, trong khi ảnh chụp màn hình thứ hai mô tả cách NoLargeTitles thu nhỏ nó xuống để trông giống hơn trong iOS 10.

Trích dẫn mô tả Cydia của NoLargeTitles, tinh chỉnh này hoạt động trên toàn bộ hệ điều hành. Điều đó nói lên rằng, nó sẽ tác động tương tự đến các ứng dụng gốc khác như App Store, Mail, Music và Photos, cùng những ứng dụng khác.

Không có tùy chọn để định cấu hình, NoLargeTitles không thể dễ sử dụng hơn và nó phải tương thích với tất cả các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Nếu bạn đã sẵn sàng loại bỏ những tựa game in đậm đáng ghét trên iOS 11 thì bạn có thể tải xuống NoLargeTitles miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia.