Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nubia Red Magic 5G có tính năng Hỗ trợ truyền không dây độ trễ thấp

Tuần trước, Giám đốc điều hành Nubia Ni Fei tiết lộ rằng công ty điện thoại thông minh chơi game Red Magic 5G thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình 144Hz. Lần này, Fei đã chia sẻ một video trên Weibo thể hiện khả năng điện thoại truyền hình không dây tới TV thông minh ở độ trễ rất thấp.

QUẢNG CÁO

Trong video, CEO được thấy đang thử nghiệm nhiều trò chơi khác nhau trên Nubia Red Magic 5G trong khi đồng thời chia sẻ màn hình của nó trên TV lớn. Trình diễn đã thấy rằng cả hai màn hình đang chạy gần như đồng bộ, trong khi vẫn duy trì đầu ra chất lượng cao trên màn hình TV.

Fei cũng được nhìn thấy điều khiển các trò chơi trực tiếp trên Red Magic 5G và cũng thông qua bộ điều khiển không dây – cả hai cũng cho thấy độ trễ thấp mà hầu như không có độ trễ đầu vào. Trong số các trò chơi được thử nghiệm trên điện thoại có PUBG Mobile và Asphalt 9, nhưng nó không chắc chắn nếu các diễn viên đang chạy trong 60fps kể từ khi video được trình bày ở tốc độ khung hình thấp hơn.

Nubia Red Magic 5G được xác nhận sẽ có Snapdragon 865 SoC, thiết lập camera ba và màn hình 144Hz đã đề cập trước đó. Các thông số kỹ thuật khác hiện chưa được biết và điện thoại thông minh mới được dự đoán sẽ xuất hiện trong quý 2 năm 2020.

(Nguồn: Weibo thông qua Gizmochina.)