Nước Ý, FacebookCảnh báo ‘cho việc bán dữ liệu người dùng

gặp rắc rối với nhiều quốc gia FacebookLần này, quốc gia chống lại anh là Ý. Cơ quan cạnh tranh của Ý, FacebookCảnh báo về việc bán dữ liệu người dùng.

chương trình nghị sự với mọi thay đổi mà anh ấy thực hiện. FacebookNhư bạn đã biết, nó đã được ghi nhớ với nhiều quyết định tồi tệ cho đến ngày hôm nay. Kể từ đó, công ty đã bị chỉ trích vì chạy các chiến dịch quảng cáo nhằm gây ảnh hưởng đến các cuộc bầu cử ở Mỹ và bán dữ liệu người dùng vào năm 2016.

FacebookMột thực tế nổi tiếng bây giờ là bán dữ liệu người dùng. Lại Facebook, có thể tiến xa hơn một chút trong các phương pháp thực hiện việc bán dữ liệu. Sau nhiều quốc gia khác nhau, lần này công ty với Ý có vẻ như anh ấy đang gặp rắc rối.

từ Ý FacebookCảnh báo cho:

Cơ quan cạnh tranh của Ý, FacebookÔng đã đưa ra một cảnh báo quan trọng cho. Nếu công ty tiếp tục bán dữ liệu mà không thông báo cho họ, tổ chức 5 triệu euro tuyên bố rằng anh ta có thể phải đối mặt với sự trừng phạt, nhưng tình huống này FacebookĐây không phải là vấn đề đầu tiên anh ấy gặp phải.

Năm ngoái, Ý Facebookkhông có dữ liệu người dùng của ai không có sự cho phép cho việc sử dụng 10 triệu euro bị trừng phạt. Nước Ý, FacebookAnh ta phàn nàn rằng khi sử dụng dữ liệu người dùng cho mục đích thương mại ,.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý cạnh tranh của Ý cũng đang trong một vụ kiện tiếp tục đến ngày hôm nay. FacebookAnh ấy nói anh ấy đã mắc sai lầm. Cơ quan cho biết trong một tuyên bố phát hành vào thứ Sáu. FacebookGiới thiệu về các ứng dụng thương mại trên trang chủ và ứng dụng của ‘giải thích sửa chữaAnh ta lập luận rằng anh ta không làm như vậy.

Theo tổ chức Ý, người dùng vẫn không nhận được thông tin rõ ràng về mục đích mà dữ liệu của họ được thu thập và sử dụng. Facebook vẫn là dữ liệu người dùng mà bạn không bán lập luận.

Ngoài tất cả những điều này Facebook’Danh tiếng Cambridge Analytics tai tiếng vẫn tiếp diễn. Cuối cùng là Brazil Facebookđến 1,6 triệu đô la bị trừng phạt. Theo tuyên bố của Bộ Tư pháp và Công an Brazil, có 443 nghìn người ở nước này. Facebook Dữ liệu của người dùng đã được sử dụng cho ‘các mục đích đáng ngờ’.

Nguồn: https://techxplore.com/news/2020-01-italy-threatens-facebook-fine-users.html

Những bài viết liên quan

Back to top button