Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NVIDIA Omniverse Cloud được công bố tại GTC 2023

Đám mây đa dạng của NVIDIA Tại GTC 2022 tuần này NVIDIA đã công bố ra mắt sản phẩm mới của mình Đám mây đa năng nền tảng cung cấp một bộ dịch vụ đám mây cung cấp cho người sáng tạo, nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà phát triển quyền truy cập tức thì vào NVIDIA Omniverse trực tiếp từ đám mây. Các dịch vụ Đám mây bao gồm Đám mây hạt nhân, Omniverse Tạo và hơn thế nữa. Omniverse Nucleus Cloud hiện có sẵn để kiểm tra thông qua Chương trình truy cập sớm của công ty. Cung cấp công cụ chia sẻ “một cú nhấp chuột để cộng tác” đơn giản cho phép các nghệ sĩ truy cập và chỉnh sửa các cảnh 3D lớn từ mọi nơi mà không cần phải chuyển các tập dữ liệu lớn.

trong khi Tạo đa dạng cung cấp một ứng dụng dành cho các nhà thiết kế kỹ thuật và người sáng tạo để tương tác xây dựng thế giới 3D trong thời gian thực với sự hỗ trợ cho người dùng lắp ráp, chiếu sáng, mô phỏng và hiển thị các cảnh quy mô lớn. NVIDIA cho biết khi được kết nối với máy chủ Omniverse Nucleus, các thế giới có thể được tạo TRỰC TIẾP trên nhiều ứng dụng, máy móc và người dùng Omniverse để có quy trình làm việc cộng tác nâng cao.

Đám mây đa năng

nguồn : NVIDIA : Tạo nên

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.