Ở Hàn Quốc, Bixby được trị liệu bằng giọng nói

Trước đây, Bixby cho phép bạn chọn giọng nói của người nổi tiếng cho báo thức của bạn. Nhưng bây giờ, nếu bạn ở Hàn Quốc và bạn là người hâm mộ của những người nổi tiếng địa phương, bạn thậm chí có thể biến họ thành giọng nói mặc định của mình trên Bixby. Tiếng nói Bixby nổi tiếng gần đây đã được ra mắt tại đất nước Samsung để người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi "nói chuyện" với trợ lý kỹ thuật số của họ. "Trải nghiệm người dùng nhập vai" sẽ cho phép bạn thực hiện những việc Bixby thông thường như kiểm tra thời tiết và hỏi về lịch trình của bạn, chỉ với giọng nói của thần tượng yêu thích của bạn.

Samsung đã phát triển công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói bằng trí thông minh nhân tạo để có dịch vụ thoại tự nhiên thay vì thiết bị 'không tự nhiên' mà một số người cảm thấy khó chịu. Sau đó, họ đã thu âm trước giọng nói của người nổi tiếng và sau đó đặt chúng vào hầu hết các kịch bản có thể được thực hiện với Bixby. Một số tất nhiên là các chức năng cơ bản cơ bản nhất mà bạn có thể làm trên điện thoại thông minh của mình, nhưng điều này là dễ hiểu.

Để thiết lập nó, bạn có thể truy cập trang Cài đặt Bixby và sau đó đi đến phần Ngôn ngữ và Kiểu giọng nói. Hiện tại, chỉ có ba lựa chọn giọng nói của người nổi tiếng: Kang So Ra, Kim Soo Hyun và Kim Yi Won. Những nữ diễn viên này được chọn bởi vì, bất kể nổi tiếng, họ có những âm thanh thư giãn và êm dịu có thể hoạt động tốt với các trợ lý kỹ thuật số. Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách, tất nhiên bao gồm cả những người nổi tiếng nam.

Ở Hàn Quốc, Bixby được trị liệu bằng giọng nói 1

Để chào mừng sự ra mắt của Người nổi tiếng từ Bixby, Samsung sẽ cung cấp một khuyến mại đặc biệt từ 6 Đến ngày 24 tháng 4. Người dùng có thể tham gia xổ số và bất kỳ ai trong số ba người nổi tiếng đã nhận được nhiều "phiếu bầu" nhất (có nghĩa là bạn chọn họ làm giọng nói của Bixby), một trong số họ sẽ được chọn ngẫu nhiên và nhận chứng nhận quà tặng cho điện thoại di động. Họ đã không chỉ ra rằng GC sẽ là bao nhiêu nhưng đây là một cách không đau để tham gia bốc thăm nếu bạn ở Hàn Quốc.

Chúng tôi chưa biết liệu Bixby Người nổi tiếng sẽ mở rộng sang các quốc gia khác. Người nổi tiếng có lẽ sẽ là người địa phương, tất nhiên, bởi vì điều đó sẽ có ý nghĩa hơn. Có thể mất nhiều thời gian hơn mặc dù họ sẽ phải thực hiện rất nhiều bản ghi âm và trí tuệ nhân tạo để thực hiện điều này.