Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus 10 với Dimensity 9000 SoC sắp trải qua thử nghiệm toàn cầu: Báo cáo

OnePlus đã xác nhận sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu OnePlus 10 Pro của mình tại Trung Quốc và hôm nay, chúng ta thậm chí còn thấy công ty đã chính thức tiết lộ thiết kế của thiết bị. Mặc dù sự ra mắt của OnePlus 10 Pro cao cấp đã được xác nhận, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, có rất ít hoặc không có thông tin gì về việc ra mắt OnePlus 10 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một báo cáo mới gợi ý rằng OnePlus hiện đang thử nghiệm một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu với chipset MediaTek Dimensity 9000, có thể là OnePlus 10 tiêu chuẩn.

OnePlus 10: Chi tiết

Theo báo cáo của Giá thông minh của tôiOnePlus hiện đang phát triển một điện thoại thông minh sử dụng SoC Dimesity 9000 của MediaTek, được ra mắt vào cuối năm ngoái. Đây là bộ xử lý octa-core dựa trên kiến ​​trúc 4nm với sự hỗ trợ GPU ARM Mali-G710 mới nhất. Các báo cáo trước đó cho rằng lần đầu tiên smartphones đóng gói bộ xử lý nói trên sẽ bắt đầu phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022.

Giờ đây, nhà xuất bản đã biết được từ chuyên gia Yogesh Brar rằng OnePlus đang phát triển một điện thoại thông minh có Dimensity 9000 SoC và sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm thiết bị này với nền tảng OxygenOS-ColorOS hợp nhất mới. Hơn nữa, báo cáo cho thấy OnePlus 10 tiêu chuẩn sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2022.

Vì vậy, dòng OnePlus 10 sẽ bao gồm OnePlus 10 Pro cao cấp hơn, trang bị chip Snapdragon 8 thế hệ 1 SoC và OnePlus 10 vanilla với chipset Dimensity 9000. Mặc dù bạn có thể xem thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến ​​​​của OnePlus 10 Pro tại đây nhưng thông tin chi tiết về OnePlus 10 tiêu chuẩn hiện tại rất khan hiếm.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn và chia sẻ thêm thông tin cập nhật về thiết bị sau khi chúng được tiết lộ. Vì vậy, hãy theo dõi trang web của chúng tôi trong những ngày tới.

Hình ảnh nổi bật được phép: OnLeaks