Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus 8 (Pro) đến sớm hơn – và với một bất ngờ

OnePlus 8 (Pro) sẽ xuất hiện sớm hơn đáng kể so với dự kiến. Nhà sản xuất Trung Quốc được cho là muốn tiến gần hơn đến thời hạn của cuộc thi – và cũng sẽ có một bất ngờ. Đến OnePlus sắp tới 8 Lite có một vài dấu hỏi.

Nguồn hình ảnh: GIGA – OnePlus 7T Pro

OnePlus 8 (Pro): Phát hành vào tháng 3?

OnePlus muốn chính thức đưa thế hệ mới của mình ra thị trường vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2020, sớm hơn nhiều so với các điện thoại di động trước đây. Đó sẽ là một tháng tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, OnePlus 7 (Pro). Nếu điều đó trở thành sự thật, OnePlus sẽ tiếp tục bước vào mùa xuân với việc trình bày các điện thoại di động của mình. Để so sánh: điện thoại di động OnePlus 3 và OnePlus 5 đã được công bố vào tháng 6 – nhưng nhà sản xuất từ ​​lâu đã nói lời chia tay.

Những lý do cho điều này hiện chỉ có thể được suy đoán. Rõ ràng là sự cạnh tranh từ Samsung, Huawei và Xiaomi đôi khi trình bày các flagship mới của họ sớm hơn nhiều trong năm, thường là vào tháng Hai hoặc tháng Ba. OnePlus, mặt khác, không có điện thoại thông minh mới để công bố tại thời điểm này – và thực tế không diễn ra. Chỉ khi đối thủ dần dần lùi lại, OnePlus tấn công bằng điện thoại di động mới.

Thông tin mới về một ngày có thể sớm hơn cho phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro của OnePlus 8 đến từ Leaker Ishan Agarwal nổi tiếng, người thường đúng trong quá khứ khi nói đến nhà sản xuất Trung Quốc. Theo ông, OnePlus8Sê-ri cũng sẽ có sẵn trong phiên bản màu xanh lá cây lần đầu tiên, như báo cáo của Gizchina.

của chúng tôi Đánh giá về OnePlus 7T Pro hiện tại có thể được tìm thấy ở đây trong video:

OnePlus 8 Lite: Nó có đến hay không?

Trong khi OnePlus 8 (Pro) đang ngày càng gần hơn với OnePlus 8 Lite thêm một vài dấu hỏi. Việc OnePlus lần đầu tiên làm việc trên một phiên bản rút gọn của điện thoại di động hàng đầu của nó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, chỉ có nhà sản xuất biết khi nào điện thoại di động sẽ được tung ra thị trường. Gần đây, hầu như không có bất kỳ thông tin mới nào về phiên bản Lite. Vì vậy, nó có thể không được phát hành cho đến sau này.

Sự khác biệt trong so sánh OnePlus 8 và OnePlus 8 Cần có một bản pro với phiên bản Lite, đặc biệt là với màn hình và camera. OnePlus có chế độ 120 Hertz 8 Lite là không thể như một hiệu suất máy ảnh đột phá.

Giống như OnePlus 8 Bạn có thể tìm kiếm chuyên nghiệp ở đây trong bộ sưu tập ảnh:

Bắt đầu bộ sưu tập ảnh(9 hình ảnh)

OnePlus 8 Pro: Điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo có thể trông đẹp thế này

Nhịp điệu mới tại OnePlus: T series cũng bị ảnh hưởng

Nếu OnePlus nghiêm túc và phát hành flagship đầu tiên của năm sớm hơn nhiều, nó cũng sẽ có tác động gián tiếp đến dòng T trong nửa cuối năm nay. Ở đây thực sự có thể là nửa năm giữa các điện thoại di động. Với OnePlus 7 và OnePlus 7T chỉ là một khoảng cách ngắn chỉ bốn tháng, điều này đã gây ra sự chỉ trích từ một số người hâm mộ.

Mục lục