OnePlus 8T sẽ không được cài đặt sẵn Facebook Bloatware

oneplus 8T không có bloatware facebook

OnePlus từng là một trong số rất ít OEM tránh cài đặt sẵn bloatware trên các thiết bị của mình, nhưng điều đó đã thay đổi vào tháng 8 khi công ty cài đặt sẵn Facebook bloatware trên OnePlus 8 sê-ri và OnePlus Nord. Với động thái này, OnePlus đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và phản ứng dữ dội từ khách hàng và công ty hiện đã xác nhận sẽ không tiếp tục hành vi này nữa.

Xác nhận thông qua một Đầu vào báo cáo nơi người phát ngôn của OnePlus xác nhận quyết định của công ty. Theo OnePlus, OnePlus 8T mới ra mắt không được cài đặt sẵn Facebook dịch vụ. Điều đó nói rằng, công ty từ chối xác nhận liệu việc loại bỏ bloatware có tồn tại mãi mãi hay không.

Vấn đề lần đầu tiên được chú ý khi Max Weinbach đưa Twitter để chia sẻ một vài ảnh chụp màn hình ở đó Instagram tự động cập nhật qua Facebookcủa các dịch vụ thay vì Cửa hàng Play. Ngay sau đó, Arjun từ nhóm của chúng tôi đã bắt đầu một chuỗi Reddit trong đó một số lượng đáng kể người dùng đã xác nhận sự hiện diện của Facebook bloatware trên các thiết bị OnePlus của họ.

OnePlus, tuy nhiên, không xác nhận nếu nó sẽ xóa Facebook dịch vụ từ các thiết bị hiện tại của nó. Không có gì bí ẩn khi công ty sẽ phải đối mặt với phản ứng dữ dội một lần nữa nếu tiếp tục với những mối quan hệ hợp tác lén lút như vậy, đặc biệt là với các thương hiệu như Facebook hồ sơ theo dõi bảo vệ quyền riêng tư của người dùng chắc chắn không phải là lý do tại sao nó được biết đến trong ngành công nghệ.

Vì vậy, nếu bạn là người có OnePlus 8, OnePlus 8 Pro hoặc OnePlus Nord tự hỏi làm thế nào để xóa Facebook bloatware, bạn đang gặp may. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước trong hướng dẫn của chúng tôi để xóa Facebook bloatware từ điện thoại OnePlus.