OnePlus có thể khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn với việc thay đổi tên điện thoại

TL; DR

  • Thông tin cho thấy OnePlus có thể đổi thương hiệu 9RT chỉ dành cho Trung Quốc thành OnePlus RT.
  • Điều này sẽ dành cho điện thoại được cho là sắp ra mắt tại Ấn Độ.
  • Không rõ tại sao công ty lại thay đổi tên của điện thoại, vì nó có vẻ là cùng một điện thoại.

OnePlus từng ra mắt một chiếc flagship mỗi năm. Sau đó, nó bắt đầu tung ra hai mẫu: một trong nửa đầu và một mẫu T-series trong nửa thứ hai. Sau đó, nó giới thiệu các biến thể Pro. Sau đó, nó đã công bố dòng Nord. Sau đó, dòng Nord N. Và sau đó, năm nay, nó đã ra mắt OnePlus 9R, một mẫu máy chỉ dành cho Ấn Độ trong 9-loạt.

Xem thêm: Lịch sử toàn bộ đội hình của OnePlus cho đến nay

Sau đó, họ đã công bố một mẫu chỉ dành cho Trung Quốc có tên là OnePlus 9RT, ngay cả sau khi công ty cho biết sẽ không có mẫu T-series vào năm 2021. Giờ đây, theo Google Play Console (thông qua Mukul Sharma và h / t Trung tâm Android), công ty có thể đổi tên 9RT thành OnePlus RT cho thị trường Ấn Độ.

Nói cách khác, OnePlus 9RT ở Trung Quốc sẽ trở thành OnePlus RT ở Ấn Độ. Tuy nhiên, các điện thoại sẽ giống hệt nhau. Như một bản nâng cấp, điều đó có nghĩa là bộ vi xử lý Snapdragon 888, màn hình OLED 120Hz, camera sau ba ống kính và thiết kế khiến nó trông rất giống OnePlus 9 Chuyên nghiệp.

Về cơ bản, OnePlus RT sẽ đưa ra một số yếu tố của OnePlus 9 và trộn nó với dòng Nord. Nó sẽ là một bước đệm khác giữa dòng tầm trung và dòng hàng đầu chính – mặc dù OnePlus 9R, một sản phẩm độc quyền khác của Ấn Độ, đã làm được điều đó. Nhưng ôi thôi.

Vì chiếc điện thoại này hiện đã có mặt trên Play Console, nên không lâu nữa thị trường Ấn Độ sẽ xuất hiện.

Bình luận