Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OnePlus có thể sớm ra mắt Nord 2T ở Ấn Độ; Thông số kỹ thuật, giá cả và nhiều thông tin khác bị rò rỉ

Trong khi OnePlus quyết định không còn sử dụng nhãn hiệu “T” cho sản phẩm cao cấp của mình smartphones, nó có thể không hoàn toàn đánh rơi nó. Một rò rỉ mới cho thấy OnePlus Nord 2T được cho là đang hoạt động và có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ. Thông số kỹ thuật, giá cả và chi tiết sẵn có của điện thoại cũng đã bị rò rỉ, cho chúng ta biết nó sẽ như thế nào. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết.

Thông tin chi tiết về OnePlus Nord 2T xuất hiện trực tuyến

Người rò rỉ thông tin được biết đến Yogesh Brar (thông qua 91Điện thoại di động) hôm nay đã tiết lộ rằng OnePlus Nord 2T dự kiến ​​​​sẽ mang cùng mức giá với OnePlus Nord 2 và rơi vào khoảng từ 30.000 Rs đến 40.000 Rs. Chiếc điện thoại này, sau khi ra mắt vào khoảng thời gian được đồn đại từ tháng 4 đến tháng 5, rất có thể sẽ thay thế Nord 2.

Ngoài ra, Brar thậm chí còn gợi ý rằng Nord CE 2, cũng đã được đồn đại một thời gian, có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 2 và sẽ có giá từ 25.000 Rs đến 30.000 Rs. OnePlus cũng dự kiến ​​​​sẽ phát hành thêm một chiếc Nord khác, dự kiến ​​​​sẽ có giá ở phân khúc dưới 20.000 Rs. Điều này có thể xảy ra vào tháng Bảy hoặc tháng Tám.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây vẫn chỉ là tin đồn và chúng tôi chưa thực sự có bất kỳ xác nhận chính thức nào về việc này.

OnePlus Nord 2T: Thông số và tính năng được đồn đại

Một kẻ rò rỉ thông tin nổi tiếng khác là OnLeaks (phối hợp với chữ số), đã làm sáng tỏ bảng thông số kỹ thuật dự kiến ​​​​của Nord 2T. Có thông tin cho rằng điện thoại sẽ đi kèm với một 6Màn hình .43 inch Full HD+ với tấm nền AMOLED. Tốc độ làm mới 90Hz, giống như Nord 2 cũng được mong đợi.

Thiết bị này dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 1300 chưa được công bố, kết hợp với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Đối với máy ảnh, bạn có thể mong đợi ba camera ở phía sau, bao gồm một camera chính 50 MP, một camera siêu rộng 8 MP và một ống kính đơn sắc 2 MP. Một camera phía trước 32 MP cũng được trang bị, điều này có nghĩa là sẽ có một sự nâng cấp khác ở mặt trước camera.

Ngoài ra, Nord 2T có thể sẽ được hỗ trợ bởi một 4,pin 500mAh với Sạc nhanh 80W, gần đây đã xuất hiện trên OnePlus 10 Pro tại Trung Quốc. Nó sẽ chạy OxygenOS 12 dựa trên Android 12.

Chúng ta cần có thêm thông tin cụ thể về vấn đề này để có ý tưởng tốt hơn. Do đó, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh nổi bật được phép: Đại diện của OnePlus Nord 2