OnePlus World là một trải nghiệm VR như Không có gì khác; Bao gồm Trò chơi VR, Bảo tàng & amp; Hơn

OnePlus World VR Experience Giới thiệu các Sản phẩm OnePlus và Trò chơi VR

OnePlus đã sẵn sàng để ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, OnePlus 8T, vào ngày 14 tháng 10 trên toàn cầu. Chỉ còn hai tuần nữa là sự kiện ra mắt nhưng công ty hôm nay đã tiết lộ trải nghiệm VR mới có tên là ‘OnePlus World’ trước sự kiện. Và tốt, có một lý do chính đáng cho nó.

Chúng tôi luôn nói về một thế giới tốt đẹp hơn
Và sau đó chúng tôi đã làm được 🌏

Chào mừng bạn đến với #TheOnePlusWorld – https://t.co/EcjYx3ia8l pic.twitter.com/wEZ7YZN2Vf

– OnePlus (@oneplus) Tháng 10 1, Năm 2020

OnePlus World là một Nền tảng tương tác 360 độ cung cấp các hoạt động và trải nghiệm VR khác nhau. Khi bạn lần đầu tiên vào Thế giới OnePlus, bạn sẽ phải chọn hình đại diện của mình. Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện hoặc nhấn vào nút ‘Làm tôi ngạc nhiên’ nếu bạn đang vội. Công ty thậm chí còn cho phép bạn tải lên một hình ảnh để tùy chỉnh khuôn mặt của avatar như của riêng bạn.

Note: Bạn không cần tai nghe VR để bước vào Thế giới OnePlus. Chỉ cần truy cập liên kết này và dạo quanh nền tảng tương tác này.

Một trong những điểm thu hút chính của OnePlus World là Trò chơi VR. Các trò chơi bao gồm Ultra Tennis, Spell Off, Hertz và WarpRide. Ultra Tennis là một trò chơi quần vợt cơ bản mà bạn ghi được 10 điểm để giành chiến thắng. Trong khi đó, Spell Off yêu cầu bạn tìm càng nhiều từ càng tốt. WarpRide là một trò chơi nhiều người chơi trong đó người chơi đi bên trong sợi cáp màu đỏ để thu thập các tinh thể sợi dọc và điểm bổ sung.

trò chơi quần vợt thế giới oneplusSiêu quần vợt trong OnePlus World

OnePlus World có điểm thưởng cho những người khám phá các hoạt động này. Công ty đang cung cấp giải thưởng cho 50 người dùng hàng đầu trong bảng xếp hạng điểm hàng ngày. Các giải thưởng bao gồm phiếu giảm giá 20% cho các phụ kiện, vỏ OnePlus 8T, bình nước OnePlus, Bullets Wireless Z và OnePlus Buds. Ngoài ra, 50 người dùng hàng đầu trong bảng xếp hạng tổng thể trong 14 ngày giành được OnePlus 8T.

Trải nghiệm cũng bao gồm một bảo tàng ảo giới thiệu các mô hình 3D của tất cả điện thoại OnePlus, bắt đầu với kẻ giết người hàng đầu ban đầu – OnePlus One. Hơn nữa, OnePlus khuyến khích những người tham gia ghé thăm “Shot on OnePlus Gallery” để xem các tác phẩm sáng tạo của cộng đồng OnePlus.

Cuối cùng, lý do chính mà OnePlus xây dựng một không gian ảo là để ra mắt điện thoại hàng đầu sắp tới của mình – OnePlus 8T. Công ty đã thêm một khán phòng trong OnePlus World, nơi bạn có thể xem trực tiếp buổi ra mắt OnePlus 8T vào ngày 14 tháng 10. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một căn phòng ảo để tổ chức một bữa tiệc xem với bạn bè của bạn trong khi vẫn kết nối thông qua giọng nói hoặc cuộc trò chuyện.

Sự ra mắt của OnePlus Nord diễn ra trong AR, với điện thoại và Carl Pei hiển thị trong thế giới thực. Công ty hiện đang tham gia vào thế giới ảo để tiết lộ OnePlus 8T và chúng tôi rất nóng lòng muốn được kiểm tra.

Những bài viết liên quan

Back to top button