Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OPPO Enco X2 đã được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ

Với các chi tiết có thể tùy chỉnh và công nghệ âm thanh tiên tiến dành cho người dùng, OPPO Enco X2 mong muốn mang tai nghe không dây đích thực đến với thế giới âm thanh chất lượng Hi-Fi.

OPPO Enco X2: Tính năng, giá cả và ngày phát hành

OPPO đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây thực sự hàng đầu âm thanh mới nhất của mình, Enco X2, tới người tiêu dùng tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Tai nghe không dây đích thực tập trung vào việc mang lại âm thanh chất lượng phòng thu OPPO Enco X2Được trang bị hệ thống âm thanh được cung cấp bởi Super Dynamic Balanced Advanced Engine (SuperDBEE), được thiết kế với nhà sản xuất loa Dynaudio có trụ sở tại Đan Mạch. Ngoài ra, trong tai nghe còn có Bộ giải mã âm thanh độ phân giải cao độ trễ thấp (LHDC) hoàn toàn mới 4.0 tồn tại. Được trang bị giải pháp khử tiếng ồn chủ động (ANC) tần số siêu rộng, OPPO Enco X2 nâng tầm chất lượng âm thanh hàng đầu đồng thời cân bằng âm thanh mà không bị méo tiếng nhờ khả năng khử tiếng ồn ấn tượng.

SuperDBEE: Cải tiến cho âm thanh giống Hi-Fi

Để mang đến hệ thống âm thanh SuperDBEE ấn tượng, công nghệ âm thanh nổi cao cấp của Dynaudio được tích hợp vào bộ tai nghe của OPPO Enco X2. Với trình điều khiển kép đồng trục, hệ thống mang lại âm thanh mượt mà và tự nhiên giúp nâng cao cảm giác thích thú khi nghe của người dùng. Ở đây hệ thống đồng trục 0Bộ phận âm trầm mỏng 0,0095 mm có khả năng truyền cực nhanh và hệ thống rung siêu âm có độ méo thấp, không giống như thiết bị tiền nhiệm. Độ chính xác cao với màng ngăn polymer tinh thể lỏng (LCP) đúc dung môi vàng trong hệ thống 0Cuộn dây âm thanh DCAA có độ dày 0,033 mm được sử dụng. So với OPPO Enco X, phiên bản này nhẹ hơn 31% nhờ màng chắn LCP mang lại độ méo tiếng cực thấp và phản hồi nhất thời tức thì, mang lại trải nghiệm nghe chân thực và chất lượng cao.

Đối với các âm cao, Enco X2 vẫn giữ cấu trúc màng phẳng đặc trưng của OPPO và được trang bị Loa tweeter phẳng bốn nam châm trung tâm tuyệt đối / Loa tweeter phẳng nam châm trung tâm tuyệt đối. So với thế hệ trước, loa tweeter cung cấp dải tần rộng hơn 100%, có thể đạt tới 40 kHz trong tai nghe. Nó cũng có thể mang lại hiệu suất âm bổng có độ phân giải cao hơn để mang lại âm thanh rõ ràng và hiệu quả hơn.

Âm thanh chất lượng cao yêu cầu ‘bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự’ hiệu suất cao được gọi là DAC. Trong OPPO Enco X2, mạch của chip DAC trong System-on-Chip (SoC) dưới dạng phần cứng đã được tối ưu hóa lại. Một cuộn cảm âm thanh chất lượng cao hơn cũng được sử dụng. Những cải tiến này giúp âm thanh truyền đến tai nghe tăng 25%.

OPPO Enco X2 còn có tính năng Golden Sound, được phát triển sau hai năm đổi mới và nghiên cứu. Golden Sound Boost tích hợp mức độ thính giác của người dùng, thông tin cấu trúc ống tai và sở thích nghe được cá nhân hóa ở một nơi. Thuật toán thông minh mô hình ống tai của người đeo chỉ sau 5 phút thử nghiệm. Điều này giúp OPPO Enco X2 mang đến âm thanh chính xác gần với phòng thu âm.

Khử tiếng ồn không dây thực sự

Hai trong số ba micrô của Enco X2 có chip ba lõi hỗ trợ Khử tiếng ồn chủ động. Cung cấp độ sâu Khử tiếng ồn chủ động lên tới 45dB và Dải tần số khử tiếng ồn chủ động có thể mở rộng lên đến 4000Hz, OPPO Enco X2 có thể chặn âm thanh bên ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả trong các tình huống không mong muốn bằng cách khắc phục một nhiệm vụ khó đạt được ở tai nghe truyền thống. Khía cạnh cao cấp nhất của hệ thống ba micrô của OPPO Enco X2 là tính năng micrô truyền âm thanh qua xương. Micrô sử dụng thuật toán giảm tiếng ồn trí tuệ nhân tạo truyền âm thanh từ xương sọ (bone voiceprint) để nhận dạng giọng nói của người dùng và tăng cường cuộc gọi để luôn có thể nghe thấy giọng nói của người dùng trong khi gọi.

OPPO cũng đã sử dụng dữ liệu thực của người dùng và thực hiện hàng nghìn cuộc thử nghiệm trong tai để cung cấp công nghệ Khử tiếng ồn chủ động được cá nhân hóa. Với sự trợ giúp của dữ liệu được thu thập, OPPO Enco X2 có thể điều chỉnh đường cong kiểm soát tiếng ồn theo cấu trúc ống tai của từng người dùng và tùy chỉnh tính năng Khử tiếng ồn chủ động được cá nhân hóa cho phù hợp với người dùng. Để khắc phục vấn đề tiếng ồn của gió thường gặp ở các tai nghe true wireless, OPPO Enco X2 đã thiết kế lưới chống gió đặc biệt. Cấu trúc không đục lỗ ở phía trước của lưới thép cong giúp giảm hệ số ma sát một cách hiệu quả và chặn tiếng ồn của gió một cách hiệu quả đồng thời cho phép âm thanh truyền qua. Cấu trúc ống gió chống gió kết hợp với thuật toán điều khiển gió, tiếng ồn của gió có thể được kiểm soát hiệu quả. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh Hi-Fi ở mọi khu vực ngoài trời.

OPPO Enco X2 còn có tính năng Khử tiếng ồn chủ động thích ứng, một tính năng được nhiều người yêu thích trên thiết bị tiền nhiệm. Khử tiếng ồn chủ động thích ứng có thể thay đổi ngay lập tức mức khử tiếng ồn tùy thuộc vào môi trường ồn ào và tình huống sử dụng của người dùng. Khử tiếng ồn chủ động thích ứng đáp ứng nhu cầu khử tiếng ồn của bất kỳ người dùng nào đang giải trí tại nhà hoặc tận hưởng hoạt động ngoài trời.

Enco X2 được cải tiến với những nâng cấp lớn

Sản phẩm âm thanh hàng đầu của OPPO, OPPO Enco X2, đã được phát triển với những nâng cấp đáng kể hướng đến người dùng. Bluetooth, có thể kết nối riêng với hai tai nghe do thời lượng pin cực dài. 5.2Mọi cải tiến đều phản ánh những nỗ lực tỉ mỉ của OPPO nhằm ưu tiên trải nghiệm người dùng.

OPPO Enco X2 còn hỗ trợ sạc cực nhanh và sạc không dây Qi tương thích. Với sự hỗ trợ của hộp sạc, tai nghe có thể sử dụng được tới 40 giờ. 6 chỉ để nghe nhạc 5 Một phút sạc là đủ. Ví dụ: những việc duy nhất người dùng làm trước khi rời khỏi nhà 5 Với thời gian sạc nhanh trong 1 phút, họ có thể nghe danh sách nhạc yêu thích trên đường đi. OPPO Enco X2 còn có tính năng tự động thay đổi thiết bị mà nó nhận âm thanh. Tai nghe được kết nối với cả điện thoại và đồng hồ thông minh của bạn sẽ tự động kết nối với điện thoại khi có cuộc gọi đến. Điều này cho phép người dùng trả lời cuộc gọi mà không cần rút điện thoại ra.

Mặt khác, OPPO tiếp tục nghiên cứu về thiết kế tiện dụng mà không bị chậm lại và nhờ nỗ lực này, chỉ 4,7 gram, OPPO Enco X2 mang đến cảm giác sử dụng thoải mái. Thiết kế của tai nghe và hộp sạc được phủ lớp phủ NCVM mang lại cảm giác sang trọng và giống như sứ. Tai nghe có chứng nhận IP54 có khả năng chống bụi và nước bất kể hộp đựng. Ngoài cấu trúc kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn khi sử dụng lâu dài, đầu tai nghe còn có tính năng chống ráy tai. OPPO Enco X2 nổi bật là tai nghe in-ear true wireless đầu tiên hỗ trợ ghi âm hai tai (âm thanh nổi) trong ngành. OPPO Enco X2 xác định lại các tiêu chuẩn của tai nghe không dây thực sự, đồng thời thúc đẩy đối thủ cạnh tranh mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn.

Giá bán đề xuất của OPPO Enco X2, mẫu tai nghe không dây màu đen trắng tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bao gồm VAT. 2.899 TL.