Oppo Find X2 Pro thể hiện chính mình trong những hình ảnh trực tiếp đầu tiên

Những tuần này từ tháng Hai đến tháng Ba, mặc dù đã hủy bỏ MWC 2020 đang chứng tỏ đầy tin tức. Điều này chủ yếu là vì tất cả các bài thuyết trình nên được tổ chức trong sự kiện Barcelona. Trong số này là sự kiện trình bày rất được mong đợi của Oppo Tìm X2X2 Pro dự kiến ​​cho 6 của tháng ba. Hơn nữa, như thể sự cường điệu của những ngày này là không đủ, những hình ảnh trực tiếp đầu tiên của Tìm X2 Pro.

Đọc thêm: Oppo Find X2 Pro: hé lộ những hình ảnh quảng cáo đầu tiên

OPPO FIND X2 PRO HIỂN THỊ TRONG HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP ĐẦU TIÊN VÀ TUYỆT VỜI

Những hình ảnh bạn nhìn thấy đã được xác định dễ dàng bởi Gizchina ngay trước khi họ bị loại khỏi Twitter và chủ yếu miêu tả bìa sau của Tìm X2 Pro. Sự tồn tại của hai biến thể vẫn chưa được công ty xác nhận, nhưng những hình ảnh quảng cáo gần đây cho thấy sự hiện diện của một biến thể rẻ hơn mà không có cảm biến với quang học kính tiềm vọng. Theo những tin đồn, tuy nhiên, mục tiêu với sistema kính tiềm vọng của Oppo Tìm X2 Pro sẽ có thể chụp ảnh với zoom kỹ thuật số lên tới 60x.

Ở mặt trước nên có một màn hình từ 6,7" với độ phân giải 3K, các cạnh cong, độ sáng cực đại lên tới 1200 nits, chạm tần số lấy mẫu a 240 hz, Bảo hiểm 100% của hồ sơ màu DCI-P3 và hỗ trợ cho tiêu chuẩn HDR. Thay vào đó, camera trước nên được chèn vào bên trong một lỗ ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Tất cả các đặc điểm thực sự làm cho nước miệng của bạn. Nhưng bạn nghĩ đâu là chiếc hạm thú vị nhất đầu năm 2020 này?

Thông qua: Gizchina