OPPO nộp bằng sáng chế cho một camera selfie bật lên được tích hợp vào mô-đun camera phía sau

OPPO đã nộp bằng sáng chế trình bày một giải pháp độc đáo cho camera selfie bật lên. Bằng sáng chế mới được trình bày giới thiệu một điện thoại thông minh OPPO với cơ chế selfie bật lên, được tích hợp vào mô-đun camera phía sau. Cách tiếp cận mới này đối với cơ chế camera pop-up có thể trở nên hiệu quả và thiết thực hơn khi so sánh với camera pop-up truyền thống smartphones hiện đang có sẵn trên thị trường.

Điện thoại thông minh OPPO sắp tới có thể có một cách tiếp cận khác đối với camera selfie bật lên

Bằng sáng chế được OPPO đệ trình cho thấy một cơ chế camera bật lên với mô-đun camera phía sau được đặt bên dưới máy ảnh cơ giới. Khi chụp ảnh tự sướng được rút lại, mặt trước của điện thoại thông minh sẽ hiển thị toàn màn hình. Khi người dùng muốn chụp ảnh selfie, mô-đun camera phía sau dường như tăng lên và camera phía trước xuất hiện từ bên trong. Điều này loại bỏ yêu cầu về không gian phần cứng bổ sung và có thể đóng góp cho một yếu tố hình thức nhỏ gọn hơn. Đây là những gì điện thoại thông minh OPPO sắp tới có thể trông như thế nào:

Một điều mà độc giả của chúng tôi cần lưu ý là việc nộp bằng sáng chế không nhất thiết có nghĩa là công nghệ này sẽ được sử dụng trên điện thoại thông minh sắp tới. Điều đó đang được nói, việc thực hiện một mô-đun máy ảnh tích hợp có thể thực tế và hữu ích hơn so với mô-đun truyền thống mà chúng ta thường thấy trong smartphones ngoài đó.

Camera selfie pop-up không có gì mới. Chúng tôi đã thấy một số công ty ra mắt smartphones với một camera selfie bật lên để cung cấp cho người dùng càng nhiều màn hình càng tốt. Vấn đề với sự sắp xếp như vậy cho camera trước là gấp đôi. Thứ nhất, phát sinh các vấn đề liên quan đến độ bền và tuổi thọ của cơ chế camera bật lên. Thứ hai, camera pop-up bổ sung vào phần lớn tổng thể của điện thoại thông minh, do đó làm cho nó to hơn so với thông thường smartphones trên thị trường. Bằng sáng chế của OPPO xông nhằm giải quyết cả hai vấn đề, nhưng chúng tôi không biết liệu điều này có thể được thực hiện thành công trên một thiết bị thương mại hay không.

Hiện tại, đây là khá nhiều tất cả những gì chúng ta biết về điện thoại thông minh OPPO tiềm năng, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi tương tự và giữ cho bạn được đăng, nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin nào về nó trong tương lai.