Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Oppo Pad Air với Snapdragon 680 ra mắt tại Ấn Độ; Gắn thẻ tai nghe Enco X2TWS cùng nhau

Bên cạnh Reno 8 series, Oppo cũng đã trình làng máy tính bảng đầu tiên dành cho thị trường Ấn Độ. Oppo Pad Air đã đến Ấn Độ với màn hình hấp dẫn, chipset Snapdragon tầm trung và các tính năng thú vị khác. Chúng ta hãy xem thông số kỹ thuật của máy tính bảng Oppo này trước khi chuyển sang chi tiết về giá cả và tính sẵn có.

Tai nghe Oppo Pad Air và Enco X2 đến Ấn Độ

Oppo Pad Air: Thông số kỹ thuật

Mặc dù đây là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Oppo ra mắt tại Ấn Độ nhưng đây không phải là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới. Công ty đã ra mắt Oppo Pad tại Trung Quốc vào đầu năm nay và chiếc máy tính bảng này cũng tuân theo nguyên tắc thiết kế tương tự. Oppo Pad Air có thiết kế hai tông màu, cùng với một 8MP (f/2.0) Máy ảnh ở phía sau. Máy ảnh này hỗ trợ FOV 80 độ và quay video lên tới 4K @ 30FPS. Bạn cũng có được cảm biến 5MP cho các cuộc gọi Zoom và ảnh selfie ở mặt trước.

Quay về phía trước, bạn sẽ nhận được một Màn hình LCD 2K 10,36 inch với các bezels bằng nhau ở tất cả các mặt. Bảng điều khiển ở đây hỗ trợ tốc độ làm mới 60Hz, tốc độ phản hồi cảm ứng 120Hz và độ phân giải 1200 x 2000 pixel. Ngoài ra, Oppo Pad Air chỉ 6Độ dày 0,94mm và nặng chỉ 440 gram.

Dưới nắp máy, Oppo Pad Air được trang bị chipset Snapdragon 680, cùng với RAM LPDDR4x lên đến 6GB và UFS lên tới 128GB 2.2 kho. Máy tính bảng bao gồm một 7,Pin 100mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W. Đối với các tùy chọn kết nối, bạn có cổng USB-C, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.1và bốn loa có hỗ trợ Dolby Atmos.

Hơn nữa, công ty cũng đã ra mắt bút cảm ứng thông minh Oppo Life Life để giúp người dùng có thể vẽ và ghi chú một cách dễ dàng. Oppo Pad Air chạy ColorOS 12 dựa trên Android 12, hỗ trợ các tính năng như kéo thả file, chia đôi màn hình bằng 2 ngón tay, kết nối đa thiết bị, nổi 4 ngón tay windowsvà hơn thế nữa.

Oppo Enco X2: Thông số kỹ thuật

Xin giới thiệu tai nghe true wireless hàng đầu của OPPO với trải nghiệm âm thanh ở cấp độ phòng thu #OPPOEncoX2. Chúng có khả năng khử tiếng ồn chủ động 45dB tốt nhất phân khúc và tần số siêu rộng 4000Hz. pic.twitter.com/k2p6dI7rPT— OPPO Ấn Độ (@OPPOIndia) Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Hơn nữa, công ty Trung Quốc cũng đã ra mắt tai nghe nhét tai AirPods cao cấp, Oppo Enco X2, tại Ấn Độ ngày hôm nay. Những chiếc tai nghe nhét tai này có tính năng mới đầu tiên trong phân khúc có tên là Ghi âm hai tai Dolby Atmos. Nó cho phép người dùng ghi và phát lại âm thanh một cách hiệu quả.

Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị Công cụ tăng cường cân bằng siêu động (SuperDBEE) thế hệ tiếp theo, được Oppo hợp tác phát triển với Dynaudio. Những điểm nổi bật khác của Enco X2 lên tới ANC 45dB (khử tiếng ồn chủ động), hỗ trợ âm thanh Hi-Res với LHDC 4.0 codec, chứng nhận Hi-Res Audio Wireless, v.v.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Oppo Pad Air đã được có giá bắt đầu từ 16.999 Rs cho biến thể cơ sở 4GB + 64GB ở Ấn Độ. Biến thể 4GB + 128GB cao cấp hơn sẽ có giá 19.999 Rupee, khá tốt so với các thông số kỹ thuật được cung cấp. Máy tính bảng này có sẵn trong một biến thể màu Xám duy nhất.

Đối với Oppo Enco X2, tai nghe nhét tai AirPods có giá 10.999 Rupee tại Ấn Độ và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 25 tháng 7. Vậy bạn có muốn mua một trong hai thiết bị này không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.