Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

OTA là gì? Làm cách nào để nâng cấp iPhone qua OTA?

Bạn luôn có thể gặp phải tình huống này mà bạn được đề nghị (hoặc không được đề xuất) nâng cấp iDevice khi Apple tung ra phiên bản iOS mới nhưng bạn có biết OTA là gì không? Cần chú ý điều gì khi nâng cấp iDevice qua OTA?

OTA là gì?

Lập trình qua mạng (OTA) đề cập đến nhiều phương pháp phân phối phần mềm mới, cài đặt cấu hình và thậm chí cập nhật khóa mã hóa cho các thiết bị như điện thoại di động, hộp giải mã tín hiệu hoặc thiết bị liên lạc thoại an toàn (được mã hóa). 2-đường radio). Một tính năng quan trọng của OTA là một vị trí trung tâm có thể gửi bản cập nhật cho tất cả người dùng, những người không thể từ chối, loại bỏ hoặc thay đổi bản cập nhật đó và bản cập nhật đó sẽ áp dụng ngay lập tức cho mọi người trên kênh. Người dùng có thể “từ chối” OTA nhưng “người quản lý kênh” cũng có thể tự động “loại bỏ” kênh của họ. Thông thường, nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi tin nhắn văn bản SMS quảng bá tới tất cả người đăng ký (hoặc những người sử dụng một kiểu điện thoại cụ thể) yêu cầu họ quay số dịch vụ để nhận bản cập nhật phần mềm.

Cần chú ý điều gì khi nâng cấp iDevice qua OTA?

* Đảm bảo iDevice được sạc đầy, nếu điện năng của iDevice của bạn dưới 50 phần trăm, bạn cần sạc thiết bị trong khi nâng cấp.

* Việc nâng cấp iDevice qua OTA có thể gây ra lỗi bất thường và hệ thống iOS không ổn định.

* Hãy chắc chắn rằng bạn có một mạng tốt và ổn định.

* Kiểm tra xem iDevice của bạn có đủ dung lượng lưu trữ hay không.

Làm cách nào để nâng cấp iDevice qua OTA?

Trước tiên, hãy đảm bảo iDevice của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi, nhấp vào Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. IDevice của bạn sẽ kiểm tra các bản cập nhật, khi bản cập nhật có sẵn xuất hiện, hãy nhấp vào Tải xuống và cài đặt -> Đồng ý với Điều khoản và Điều kiện và khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, thiết bị iOS của bạn sẽ khởi động lại.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi nâng cấp iDevice. Bạn có thể thử sử dụng 3uCông cụ. Trong phần 3uTools Easy Flash, nó tự động cung cấp cho bạn các firmware có sẵn, bạn có thể thao tác rất dễ dàng.