Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Outlook.com: Microsoft chính thức ra mắt email mới

Ra mắt như một Xem trước công khai vào cuối tháng 7, dịch vụ Outlook.com hiện đã có ở phiên bản cuối cùng và Microsoft bắt đầu giai đoạn di chuyển kéo dài sáu tháng.

0073000005335578-photo-outlook-com-logo.jpg

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Hotmail sẽ nhận được lời mời chuyển sang email mới của Microsoft: Outlook.com. Nhà xuất bản của Redmond giải thích rằng thực sự đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm bắt đầu vào mùa hè này. Bằng cách mời những người thử nghiệm đánh giá webmail mới của mình, công ty giải thích rằng họ muốn chiến đấu với đối thủ bằng cách tiếp quản các tính năng hàng đầu của Hotmail để tích hợp chúng vào một giao diện hoàn toàn mới, tinh tế hơn theo mô hình Modern UI. Đồng thời, Microsoft quyết định chọn một thương hiệu mới.

Theo Benoit Roumagère, trưởng phòng Email và Dịch vụ Đám mây Người tiêu dùng tại Microsoft France, Outlook.com hiện sẽ có 60 triệu người dùng đang hoạt động. Hai phần ba trong số họ sẽ chuyển từ Hotmail trong khi 20 triệu sẽ từ bỏ tài khoản bên ngoài, chẳng hạn như loại @ gmail.com Ở đâu @ yahoo.com và chọn dịch vụ mới này. Nhà xuất bản chỉ rõ rằng theo một nghiên cứu được thực hiện giữa những người dùng của họ, 98% người trả lời đã di chuyển sẽ hài lòng với dịch vụ. Từ hôm nay và cho đến mùa hè này, Microsoft sẽ làm nổi bật những điểm khác biệt cơ bản được cung cấp bởi Outlook.com.

Tổng cộng 300 triệu người dùng sẽ được cập nhật. Họ cũng sẽ không thể chọn tiếp tục sử dụng phiên bản Hotmail hiện tại. Theo ông Roumagère, tại Pháp, Microsoft nhắn tin sẽ tự định vị mình là người dẫn đầu thị trường với 14,5 triệu người dùng, trước Orange (12 triệu) và Gmail (7,5 tại 8 triệu). Mặc dù trang chủ của Hotmail.com sẽ được giữ lại, nhưng nhiều email khác nhau truy cập, ví dụ, qua Windows 8, sẽ trỏ đến Outlook.com theo mặc định. Lưu ý rằng đồng thời những người theo dõi Windows Trực tiếp Messenger bắt đầu nhận được thông tin về việc chuyển đổi sang Skype.

0226000005726318-photo-outlook-com.jpg

Ngoài giao diện người dùng được làm mới, dịch vụ sẽ hiển thị quảng cáo ít hơn 70% và tích hợp các cập nhật từ các địa chỉ liên hệ của nó trên các mạng cộng đồng khác nhau. Chúng tôi tìm thấy các công cụ sắp xếp và dọn dẹp tự động khác nhau đã có mặt trong Hotmail. Được chúng tôi phỏng vấn vào tháng 12, David Law, giám đốc sản phẩm Outlook tại Microsoft, nói thêm rằng các nhà phát triển đã làm việc trên một cơ chế để lưu vào bộ nhớ cache các hành động được người dùng sử dụng thường xuyên nhất để có tốc độ nhanh hơn. Tìm thêm thông tin trên Outlook.com.

Trong tương lai, Microsoft muốn tăng cường hơn nữa việc tích hợp các dịch vụ web – 25 triệu người theo dõi Outlook.com sẽ sử dụng SkyDrive – và nhân rộng các công cụ quản lý. Mặt khác, không có thông tin nào được truyền đạt về việc tích hợp dịch vụ VoIP. Skype hoặc cập nhật lịch.

01F4000005335618-photo-outlook-com-skype.jpg

Skype sẽ được tích hợp trực tiếp trong Outlook.com