Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phải làm gì nếu CD Player không hoạt động

CD là một hộp cho phép bạn phát các đĩa nhỏ gọn lưu trữ dữ liệu này có thể cho phép bạn xem phim, phát nhạc và xem video. Thông thường, đầu phát CD không có vấn đề gì, vì sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài, phần cứng có thể gặp trục trặc khiến đầu phát CD không hoạt động.

Thông thường, khi đầu phát CD của bạn ngừng hoạt động, đầu phát CD vẫn tiếp tục quay nhưng đĩa có thể không phát. Hoặc, nó thậm chí không quay. Thông thường, đầu đĩa CD có thể được khắc phục sự cố để bạn có thể quay lại để xem các đĩa yêu thích của mình.

Cảnh báo: Trước khi bạn cố gắng sửa máy nghe nhạc CD của mình, bạn nên lưu ý rằng có nguy cơ bạn có thể mất dữ liệu của mình. Không sử dụng bất kỳ dung môi nào kể cả nước có khả năng làm hỏng đĩa CD của bạn. Điều này cũng bao gồm chất tẩy rửa thương mại, thuốc xịt chống tĩnh điện hoặc bất kỳ chất làm loãng.

Note: Một lý do khác khiến CD của bạn không thể phát là do có vấn đề trong quá trình ghi. Nếu bạn đã tạo một đĩa với ổ ghi CD, cơ hội hoạt động của nó không được đảm bảo.

Sửa một trình phát CD không chơi

1. Tắt đầu phát CD từ ổ cắm AC.

2. Bật máy nghe nhạc CD.

3. Lấy đĩa và sử dụng một miếng vải mềm để lau nó.

4. Đặt đĩa vào đầu phát CD và kiểm tra xem nó có phát không. Người chơi nên phát CD sau khi bạn khởi động lại và làm sạch nó.

5. Nếu không được giải quyết, hãy đặt một đĩa khác vào đầu phát CD và thử phát nó. Nếu bạn có thể thấy rằng trình phát CD hoạt động khi một đĩa khác được chèn, thì vấn đề là ở trình phát CD chứ không phải bất kỳ đĩa nào bạn đang cố gắng phát.

6. Tắt đầu phát CD một lần nữa và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm AC.

7. Cắm dây lại vào ổ cắm AC.

8. Bật máy nghe nhạc CD của bạn và cố gắng phát lại CD.

9. Nếu không được giải quyết, lấy CD ra và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm AC trong vài giờ.

10. Sau một vài giờ, đặt đĩa CD trở lại và thử phát nó.

11. Nếu CD của bạn không hoạt động sau khi cố gắng khắc phục sự cố, có vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm trong CD khiến CD không hoạt động, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải sửa chữa nó.