Phần mềm này cho phép người chơi bị khuyết tật chơi Minecraft bằng mắt của họ

Eyemine v2 cho phép bạn chơi minecraft bằng mắt

Thông qua nhiều phương tiện đổi mới công nghệ, chúng tôi đã thấy các tổ chức và thậm chí cả các công ty như Microsoft làm cho việc chơi game trở nên dễ dàng hơn đối với cộng đồng người khuyết tật. Giờ đây, một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tạo ra một ứng dụng phần mềm cho phép game thủ chơi Minecraft bằng mắt. Và phần tốt nhất, nó là miễn phí cho tất cả.

Tổ chức phi lợi nhuận đến từ Vương quốc Anh, Special Effect, đã phát triển ứng dụng miễn phí có tên “EyeMine” để giúp những người chơi khuyết tật chơi trò chơi thế giới mở siêu phổ biến, Minecraft, chỉ bằng mắt của họ. Bạn có thể xem video chính thức bên dưới để biết cách hoạt động thực sự của nó.

Tổ chức này phát triển các sản phẩm phần mềm và phần cứng giúp người chơi tàn tật có thể chơi các tựa game yêu thích của họ theo bất kỳ cách nào họ có thể. Trước đây, họ đã phát triển các trò chơi điều khiển bằng miệng và giọng nói, bộ điều khiển bằng một tay và các sản phẩm khác bằng cách làm việc trực tiếp với cộng đồng người khuyết tật.

EyeMine V2: Chơi Minecraft bằng Mắt!

Gần đây, tổ chức đã mời Becky hay còn gọi là EyeGazeGirl trên Twitter, người bị khuyết tật về thể chất nhưng có tâm hồn là một game thủ, để thử nghiệm ứng dụng đã được các nhà phát triển cải tiến để làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, EyeMine V2 cho phép xử lý vũ khí tốt hơn, xây dựng chính xác hơn, kiểm soát leo núi tốt hơn và tốc độ di chuyển có thể điều chỉnh. Những cải tiến này cho phép người chơi xây dựng thế giới của họ trong vũ trụ Minecraft dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết.

Bây giờ, mặc dù phần mềm này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, nhưng nó chỉ được hỗ trợ trong Windowsdựa trên PC tính đến thời điểm hiện tại. Nó yêu cầu người chơi phải có tài khoản Minecraft hiện tại và cũng sở hữu thiết bị theo dõi mắt. Tuy nhiên, tin tốt là ứng dụng hoạt động với một số công cụ theo dõi mắt thân thiện với túi tiền mà bạn có thể dễ dàng mua trên thị trường.

Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử EyeMine V2 hoặc giúp các game thủ khuyết tật tại địa phương chơi Minecraft tận mắt, bạn có thể tải xuống từ trang Github của tổ chức.