Phần mềm pháp y: FBI đã bẻ khóa iPhone 11

Tất cả thông tin về Apple iPhone 11

Ngay cả khi không có cửa sau Apple Các nhà điều tra Mỹ hiện có thể đọc các iPhone hiện tại. Tuy nhiên, họ phàn nàn về nỗ lực cao cần thiết để mở khóa thiết bị.

Với sự trợ giúp của phần mềm pháp y, cảnh sát liên bang Hoa Kỳ cũng có FBI Apple- Crack thiết bị thế hệ hiện tại. Điều này xuất hiện từ các tài liệu tòa án liên quan đến một thủ tục tài trợ cho chiến dịch không được chấp nhận. Bức thư ngày 21 tháng 1 năm 2020 (PDF) nói rằng bị cáo Lev Parnas từ chối "Cung cấp mật khẩu cho các thiết bị của anh ấy, tất nhiên là quyền của anh ấy, nhưng FBI phải mất gần hai tháng để mở khóa iPhone 11", Tuần trước, đã có báo cáo rằng các tin nhắn văn bản của thiết bị đã được đọc với sự trợ giúp của phần mềm pháp y Cellebrite.

Điều tra viên Hoa Kỳ và Apple Trong nhiều năm đã có tranh chấp về việc nhà sản xuất iPhone có cho phép truy cập vào các thiết bị bị tịch thu hay không. Tuần trước, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phàn nàn Twitter về điều đó Apple tiếp tục từ chối mở khóa các thiết bị đó. Apple điện thoại thông minh từ "Kẻ giết người, buôn bán ma túy và tội phạm bạo lực khác" crack. Đó là về một cuộc tấn công khủng bố vào một căn cứ hải quân Florida.

Nhiều thiết bị hơn bị chặn

Trong trường hợp của Parnas, FBI thừa nhận rằng đó là "nhiều thiết bị được bảo vệ bằng mật khẩu" rằng chính phủ chưa thể truy cập. Nỗ lực để làm điều này tiếp tục. Tuy nhiên, vào đầu tháng 12 năm 2019, một số thiết bị có thể đã được mở khóa.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, các cơ quan Hoa Kỳ chi hàng triệu đô la bằng cách sử dụng phần mềm pháp y như Cellebrite. Tuy nhiên, không rõ chương trình nào thực sự có thể bẻ khóa một số thiết bị. Nó đã được suy đoán vào mùa xuân năm 2016 liệu Cellebrite đã mở khóa iPhone của một kẻ khủng bố thay mặt cho FBI. Tuy nhiên, đây là những gì các hacker chuyên nghiệp đã làm cho FBI và nhận được một khoản đáng kể. Vụ án đã gây xôn xao vì Apple thậm chí đã phản đối lệnh của tòa án do FBI lãnh đạo bắt buộc công ty phải giúp mở khóa iPhone.

Ở một điểm quan trọng khác Apple nhưng chứa đựng các điều tra viên. Theo yêu cầu của FBI, công ty được cho là đã từ chối cung cấp cho người dùng iPhone bản sao lưu được mã hóa trong iCloud của chính công ty.

Nguồn: Golem

Quảng cáo: iPhone 11 bây giờ Amazon trật tựCũng phổ biến với độc giả Areamobile: Tim Cook tại buổi thuyết trình của Apple iPhone 11.di động

Apple: Thành công về doanh số của iPhone 11 mang lại Apple gặp rắc rối

Dòng iPhone 11 đã trở thành một sản phẩm bán chạy nhất, đặc biệt là model rẻ nhất được người tiêu dùng đón nhận. Bằng sáng chế này đã thất bại Apple nhập cho một iPhone có thể.di động

Apple: iPhone 12 vẫn với thiết kế cũ?

Thiết kế iPhone 11 có phần bụi bặm vào năm ngoái. Tuy nhiên, không có gì thay đổi với iPhone 12. Có lẽ Samsung mới cũng cung cấp Galaxy Công nghệ siêu rộng S20.di động

Ultra-băng thông rộng: Galaxy S20 đi kèm với công nghệ iPhone 11

Siêu băng thông rộng là từ kỳ diệu cho vị trí cực kỳ chính xác. Do đó, chip U1 đã có trong Apple Đã cài đặt iPhone 11.

trở lại

1 2 Phần mềm Forsensische: FBI đã bẻ khóa bộ sưu tập iPhone 11Image zu "Phần mềm Forsensische: FBI đã bẻ khóa iPhone 11"