Phân tích Matomo: Phân tích WordPress tự lưu trữ miễn phí

Lưu lượng truy cập là linh hồn của một trang web thành công. Không có lưu lượng truy cập, bạn có một trang web là vô dụng, cho dù ưu đãi hay sản phẩm của bạn tốt đến đâu. Và đó không chỉ là bất kỳ lưu lượng nào, mà là loại lưu lượng phù hợp. Nói cách khác, bạn cần hướng giao thông để phát triển trang web của bạn, do đó, kinh doanh.

Nhưng để tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, bạn phải hiểu người dùng của mình. Và để hiểu người dùng của bạn, bạn cần một giải pháp phân tích. Thông thường chúng tôi chủ yếu chạy đến Google Analytics vì – tâm lý đám đông.

Nhưng Google Analytics có phải là nền tảng phân tích tốt nhất hiện có không? Không nhất thiết, đặc biệt vì đây là dịch vụ của bên thứ ba mà bạn không có quyền kiểm soát. Ngoài ra, có thể hơi khó khăn để thiết lập cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Và gần đây, họ bắt đầu ẩn một số từ khóa.

Đăng nhập vào Matomo Analytics và mọi thứ bắt đầu tìm kiếm người dùng WordPress trên bảng. Matomo Analytics là một plugin phân tích miễn phí mà bạn cài đặt trên trang web WordPress tự lưu trữ của mình.

Điều đó có nghĩa là bạn có tất cả dữ liệu phân tích của mình và sẽ không ai giấu từ khóa của bạn khỏi bạn. Thiết lập mọi thứ là siêu thoải mái; bạn sẽ lên và chạy trong vài phút.

Đối với người dùng nâng cao, Matomo Analytics cung cấp một loạt các plugin cao cấp, để bạn có thể hiểu rõ hơn về người tiêu dùng của mình. Bây giờ, bạn không cần phải dựa vào các dịch vụ phân tích của bên thứ ba, ví dụ: Google Analytics, để hiểu khách truy cập web của bạn.

Trong bài đánh giá Matomo Analytics ngày nay, chúng tôi làm những gì chúng tôi thường làm trong tất cả các bài đánh giá khác. Chúng tôi đã đề cập đến những gì chúng tôi đang làm việc với (Matomo Analytics), các tính năng (có một tấn) và cuối cùng đã cài đặt plugin (thường là phần thú vị). Tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời.

Phân tích Matomo là gì?

plugin phân tích wordpress matomo

Matomo Analytics là một plugin WordPress miễn phí giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập vào trang web của mình một cách nhanh chóng. Theo các nhà phát triển, Matomo Analytics là "… thay thế # 1 Google Analytics cung cấp một loạt các tính năng, bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. "

Đó là một giải pháp phân tích WordPress tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu phân tích của mình. "Bằng cách lưu trữ các phân tích web trên máy chủ của họ, không có bên thứ ba nào sở hữu tài sản, dữ liệu sẽ không được bán và không ai xem."

Điều đó thật tuyệt phải không?

Đó không phải là tất cả, Matomo Analytics rất dễ cấu hình (không giống như Google Analytics) và đi kèm với một bộ tính năng tuyệt vời. Với giao diện người dùng tiết kiệm thời gian, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình và tìm hiểu cách cải thiện trang web của bạn ngay lập tức.

Plugin chính miễn phí để tải xuống và sử dụng, nhưng các nhà phát triển cung cấp cho bạn một loạt các plugin cao cấp mở rộng một plugin phân tích mạnh mẽ. Matomo Analytics là một nền tảng phân tích phù hợp cho tất cả các loại trang web WordPress, từ thương mại điện tử đến blog cá nhân và các trang web truyền thông xã hội và kinh doanh, trong số các trang web khác.

Bây giờ bạn đã biết những gì chúng tôi đang làm việc với, hãy để chúng tôi đề cập đến một số tính năng mà Matomo Analytics cung cấp.

Tính năng phân tích Matomo

tính năng phân tích matomo

Matomo Analytics được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần để theo dõi lưu lượng truy cập, hiểu nhu cầu của khách hàng và cải thiện trang web của bạn theo đó. Hơn 1 Một triệu trang web dựa trên nền tảng Matomo Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong tay tốt.

Khi bạn cài đặt Matomo Analytics, hãy mong đợi các tính năng như:

 • Phân tích thương mại điện tử – Bạn có thể dễ dàng hiểu hành vi mua hàng của khách hàng để có thể tăng doanh thu và thu nhập hiệu quả. Bạn có thể nhanh chóng xác định các vị trí phổ biến, các kênh hoạt động tốt nhất, các thiết bị được người dùng sử dụng, mức độ tương tác của khách hàng và hơn thế nữa. Dễ dàng xem tổng doanh thu, số lượng đặt hàng, tỷ lệ chuyển đổi, từ khóa chiến dịch, giỏ hàng bị bỏ rơi và hơn thế nữa.
 • Giám sát chiến dịch – Dễ dàng theo dõi kết quả của các chiến dịch của bạn, vì bạn có thể nhanh chóng tạo các URL có thể tìm kiếm nhờ công cụ Trình tạo URL Matomo Analytics. URL bao gồm các tham số hữu ích cho thương mại điện tử và chuyển đổi mục tiêu. Bây giờ bạn có thể biết ngay phương thức mua lại nào mang lại cho bạn lưu lượng truy cập nhiều nhất. Có phải Google AdWords không? Facebook? Thư quảng cáo? Phân tích Matomo có câu trả lời.
 • Hồ sơ khách truy cập – Matomo Analytics cung cấp cho bạn tab Khách truy cập cung cấp cho bạn nhiều thông tin về khách truy cập của bạn. Bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu và các khu vực hiệu suất cao cho doanh nghiệp của mình, nơi bạn có thể tối đa hóa chuyển đổi khách hàng của mình. Phân tích Matomo cho phép bạn xem hành trình trọn đời của mỗi khách truy cập. Ngoài ra, bạn có thể thấy các hành động mà người dùng thực hiện khi họ ở trên trang web của bạn.
 • Quản lý thẻ – Plugin đi kèm với trình quản lý thẻ mạnh mẽ cho phép bạn triển khai các mã theo dõi khác nhau một cách dễ dàng. Nhờ nền tảng tập trung của Matomo, bạn có thể thêm thẻ mà không cần thêm mã trực tiếp vào trang web của mình.

Có nhiều …

 • Bảng điều khiển trực quan – Sử dụng Matomo Analytics rất đơn giản, nhờ các bảng trực quan cung cấp cho bạn nhiều thông tin trong nháy mắt. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin chi tiết về cách người dùng tương tác với doanh nghiệp của bạn.
 • Phân khúc – Matomo Analytics giúp dễ dàng phân chia đối tượng lớn của bạn thành các nhóm nhỏ hơn để tập trung sắc nét.
 • Báo cáo giao thông thời gian thực – Matomo Analytics cho bạn thấy ai đang ở trên trang web của bạn trong thời gian thực. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn có ưu đãi khẩn cấp và cần theo dõi lưu lượng truy cập của mình trong thời gian thực. Nếu bạn đang triển khai một sản phẩm hoặc tính năng mới, bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách người dùng nhận được tin tức.
 • Báo cáo định vị địa lý mở rộng – Bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của khách truy cập nhờ các báo cáo chi tiết được hoàn thành với bản đồ. Bạn có thể xem các lục địa, quốc gia, thành phố, khu vực, ngôn ngữ trình duyệt và nhà cung cấp Internet phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Tính năng Nhập / Xuất – Matomo Analytics cung cấp cho bạn cơ hội nhập báo cáo Google Analytics của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xuất báo cáo Phân tích Matomo của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Báo cáo so sánh
 • Hỗ trợ API WP REST và các API khác
 • Dễ dàng bao gồm vai trò người dùng, khách truy cập và trang cụ thể để họ không bị thu thập dữ liệu
 • Cung cấp cho đồng nghiệp của bạn quyền truy cập vào báo cáo của bạn
 • Hỗ trợ cho WP Multisite

Chức năng trả phí:

 • Heatmap và ghi phiên
 • Phân tích biểu mẫu
 • Phân tích phương tiện truyền thông
 • Phễu
 • Chức năng SEO
 • Báo cáo tùy chỉnh
 • Đoàn hệ
 • Lưu lượng người dùng

Trên đây chỉ là một mẫu nhỏ của các tính năng, Matomo Analytics đi kèm với hàng trăm tính năng khác mà chúng tôi sẽ cần một bài đăng blog đầy đủ để bao quát mọi thứ.

Với các tính năng mới, hãy để chúng tôi cài đặt Matomo Analytics.

Cách cài đặt Matomo Analytics trong WordPress

Cài đặt và định cấu hình Matomo Analytics dễ dàng như A, B, C. Dễ dàng hơn nhiều so với định cấu hình Google Analytics. Nhưng trước hết, Matomo Analytics có một số yêu cầu tối thiểu về sistema để chạy trơn tru:

 • Giới hạn bộ nhớ PHP = 128Mb, khuyến nghị 256Mb
 • PHP 7.2 và cao hơn
 • Nếu bạn có một trang web có lưu lượng truy cập cao hoặc chạy nhiều trang web với WordPress nhiều trang web, các nhà phát triển khuyên dùng plugin Matomo On-Premise hoặc Matomo Cloud và WP-Matomo

Ngoài ra, hãy để chúng tôi cài đặt Matomo Analytics. Đây là một plugin miễn phí có sẵn tại WordPress.org, vì vậy bạn biết rằng nó sẽ dễ dàng.

Điều hướng đến Plugin> Thêm mới:

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Sau đó nhập "Matomo Analytics" vào hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, hãy nhấn nút Cài đặt ngay nút, như hình dưới đây.

cài đặt plugin phân tích matomo

Sau đó, kích hoạt plugin:

kích hoạt plugin wordpress phân tích matomo

Bằng cách kích hoạt plugin, một mục Matomo Analytics được thêm vào bảng quản trị WordPress của bạn. Sau đó đi đến Phân tích Matomo> Bắt đầu, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

plugin phân tích matomo wordpress

Về Bắt đầu Màn hình, bạn nhận được rất nhiều thông tin. Sau đó bấm vào Cho phép theo dõi ngay bây giờ nút, như hình dưới đây.

phân tích matomo

Như đã thấy trên trang trước, bạn có thể thêm (matomo_optợi) Shortcode đến trang chính sách bảo mật của họ để người dùng có thể chọn không theo dõi theo dõi.

Ngoài ra, bạn có thể chọn không bao giờ hiển thị Bắt đầu trang nhiều hơn và tìm hiểu thêm về Matomo Analytics. Trên cùng một trang, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trợ giúp thông qua hướng dẫn sử dụng, diễn đàn, các gói hỗ trợ cao cấp khác nhau và hơn thế nữa.

Đi thôi

Sau khi nhấp Cho phép theo dõi ngay bây giờ nút, Matomo Analytics đã sẵn sàng để đi. Bây giờ hãy xem xét một số tùy chọn có sẵn.

Tôi đã đi trước và gửi một số lưu lượng mô phỏng đến trang web thử nghiệm của mình bằng bot, bạn biết đấy, chỉ để kiểm tra xem plugin có hoạt động như quảng cáo không, và đoán xem? Nó hoạt động! Nó ghi lại cả lưu lượng bot và phiên bản của tôi khi tôi truy cập trang web mẫu. Đây là ảnh chụp màn hình:

phân tích matomo

Để truy cập trang trước, điều hướng đến Phân tích Matomo> Báo cáo, Như hình dưới đây.

báo cáo phân tích matomo

Để truy cập Trình quản lý thẻ phân tích Matomo (để bạn có thể thêm mã theo dõi của bên thứ ba), hãy điều hướng đến Phân tích Mamoto> Trình quản lý thẻ, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

quản lý thẻ phân tích matomo

Làm như vậy sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo:

quản lý thẻ phân tích matomo

Trên trang trước, bạn có thể tạo nhãn như chúng tôi đã làm trong một bài viết trước. Thủ tục vẫn như cũ.

Để truy cập cài đặt Matomo Analytics, hãy điều hướng đến Phân tích Matomo> Cấu hình, như chi tiết dưới đây.

cài đặt phân tích matomo

Các plugin phân tích Matomo miễn phí và cao cấp

Matomo Marketplace cho phép bạn cài đặt một tấn các tiện ích bổ sung miễn phí và cao cấp, vì vậy bạn có thể đưa Matomo của mình lên một tầm cao mới:

thị trường phân tích matomo

Để cài đặt plugin Matomo trong quản trị viên WordPress của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt plugin Matomo Marketplace cho WordPress.

Thế nào? Điều hướng đến Phân tích Matomo> Thị trườngvà nhấp vào nút Tải xuống Matomo Marketplace cho WordPress như hiển thị bên dưới.

thị trường matomo cho wordpress

Lưu plugin Matomo Marketplace trên máy tính của bạn.

Sau đó điều hướng đến Plugin> Thêm mới:

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Tiếp theo, nhấp vào plugin tải, chọn plugin Matomo Marketplace bạn đã tải xuống và nhấn nút Cài đặt ngay:

cơ sở thị trường matomo

Sau đó, nhấp để kích hoạt Matomo Marketplace. Khi plugin Matomo Marketplace WordPress hoạt động, bạn đã sẵn sàng tham gia tiệc tùng. Hãy bắt đầu với các plugin miễn phí.

Cài đặt plugin Matomo Analytics miễn phí

Cài đặt plugin Matomo Analytics miễn phí rất dễ dàng. Điều hướng đến Phân tích Matomo> Thị trường và nhấp vào tab Cài đặt Plugins:

cài đặt plugin matomo miễn phí

Chỉ cần nhấn vào liên kết Cài đặt bên cạnh plugin tương ứng (xem hình trên). Matomo Analytics cung cấp tổng cộng 66 plugin miễn phí tại thời điểm viết bài.

Cài đặt plugin Matomo Analytics Premium

Để cài đặt các trình cắm cao cấp, trước tiên bạn phải kích hoạt giấy phép Matomo Analytics của mình. Đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Matomo Analytics của bạn và nhấp vào Tải xuống:

tài khoản phân tích matomo

Cuộn xuống phía dưới màn hình và chọn Nhấn vào đây để hiển thị giấy phép của bạn liên kết:

giấy phép phân tích matomo

Hãy nhớ sao chép mã bản quyền của bạn vì chúng tôi cần nó cho phần tiếp theo.

Quay trở lại bảng quản trị WordPress của bạn. Điều hướng đến Phân tích Matomo> Thị trườngvà bấm vào Đăng ký lưỡi. Sau đó, dán giấy phép của bạn và bấm vào Lưu mã bản quyền nút:

kích hoạt giấy phép matomo

Sau khi kích hoạt thành công giấy phép, Matomo Analytics sẽ chuyển hướng bạn đến tab Cài đặt plugin, nơi bạn sẽ tìm thấy các plugin miễn phí và cao cấp.

Sau đó, chỉ cần nhấn vào liên kết Cài đặt dưới plugin cao cấp bạn muốn cài đặt. Trong phiên này, Matomo cung cấp chín plugin cao cấp.

Tôi đã đi trước và thử các plugin cao cấp. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các mô tả ngắn gọn về những gì mỗi plugin cao cấp làm.

Đoàn hệ

Nguồn: Đoàn hệ: Matomo

Bạn luôn muốn khách truy cập quay lại trang web của bạn để có nội dung và sản phẩm tuyệt vời hơn. Quan trọng hơn, bạn muốn khách truy cập của mình ở lại, bởi vì họ càng làm nhiều thì sẽ càng có nhiều tác động và họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Plugin Matomo Analytics Cohorts giúp bạn theo dõi các nỗ lực duy trì khách truy cập của mình theo thời gian, do đó bạn có thể khiến họ quan tâm và quay lại để biết thêm. Nó cho phép bạn xem khách truy cập web của bạn cư xử như thế nào vào và sau ngày mua hàng của bạn. Nói cách khác, Cohorts giúp bạn:

 • Xem khách truy cập mới ở lại bao lâu trước khi rời khỏi trang web của bạn.
 • Xem khoảng thời gian cụ thể nơi lễ đính hôn rơi
 • Hiểu lý do tại sao một số khách truy cập vào cửa hàng của bạn không mua ngay cả sau khi truy cập nhiều lần
 • Xác định việc sử dụng ứng dụng của bạn và
 • Nhìn chung, theo dõi các nỗ lực duy trì của bạn

Báo cáo tùy chỉnh

Báo cáo tùy chỉnh

Bạn có mục tiêu và nhu cầu kinh doanh, đó là theo dõi lưu lượng truy cập của bạn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách nói đúng Lưu lượng truy cập là huyết mạch của bất kỳ trang web nào và để xác định đối tượng mục tiêu của bạn, điều quan trọng là phải có được số liệu và thông tin có thể hành động. Với thông tin phù hợp, bạn có thể loại bỏ ma sát trong quy trình mua hàng bằng cách điều chỉnh ứng dụng hoặc trang web của bạn.

Bây giờ Matomo Analytics là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho bạn một bộ báo cáo tiêu chuẩn tuyệt vời. Tuy nhiên, như với bất kỳ công cụ nào khác, thông tin quan trọng có thể bị mất. Trước đây, bạn phải từ bỏ thông tin hoặc tạo bảng tính theo cách thủ công, việc này rất tốn thời gian và dễ bị lỗi.

Nhưng Matomo đang thay đổi tất cả với Báo cáo tùy chỉnh, một plugin cao cấp cho phép bạn trích xuất bao nhiêu thông tin tùy thích từ lưu lượng truy cập của mình. Bạn có hơn 200 số liệu khác nhau để có được chính xác thông tin bạn cần. Có, 200, cộng với bạn có thể tùy chỉnh rộng rãi các báo cáo của mình bằng trực quan hóa và bộ lọc.

Phân tích biểu mẫu

biểu mẫu phân tích

Tôi cá là tiền của tôi có ít nhất một hình thức ở đâu đó trên trang web hoặc ứng dụng web của bạn. Các hình thức có thể bao gồm từ các hình thức bình luận, hình thức đặt hàng, đăng ký đến bản tin, hình thức liên lạc, trang tuyển dụng, vv Và tại sao hình dạng lại quan trọng? Vâng, đó là sự thật, đó là một điểm quan trọng của liên hệ với khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn.

Bây giờ, bạn có muốn có một ý tưởng tốt hơn về cách khách hàng và độc giả tương tác với các biểu mẫu của bạn không? Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể đạt được với tất cả dữ liệu đó. Bạn sẽ tìm hiểu về những điểm yếu của khách hàng và cách họ tương tác với các biểu mẫu trực tuyến của bạn. Bạn thậm chí có thể theo dõi các chuyển đổi biểu mẫu và làm nhiều hơn nữa. Tất cả là nhờ vào Forms Analytics.

Phễu

phễu

Giả sử bạn muốn khách hàng tiềm năng đến trang chủ của mình, nhấp vào nút "Liên hệ với chúng tôi", điền vào biểu mẫu liên hệ của bạn và nhấn nút Gửi. Sau đó, bạn có thể muốn chuyển hướng khách hàng tiềm năng đến trang cảm ơn, blog hoặc bất cứ điều gì. Mỗi hành động mà khách hàng tiềm năng thực hiện để liên hệ với bạn là một phần của kênh.

Để hợp tác với bạn, bạn cần khách truy cập theo một "lộ trình" được xác định trước trên trang web hoặc ứng dụng của bạn. Công việc của bạn là hướng khách truy cập từ điểm vào mục tiêu. Và để tận dụng tối đa "tuyến đường" này, bạn phải hiểu đầy đủ cách khách truy cập di chuyển qua kênh của bạn.

Đây là một video tuyệt vời từ Matomo mô tả chi tiết cách thức hoạt động của kênh:

Tận hưởng

Bản đồ nhiệt và ghi phiên

Nguồn: Nhấp vào Heatmap: Matomo

Matomo Analytics là món quà không bao giờ ngừng tặng. Với plugin Heatmap & Phiên ghi âm cao cấp, bạn có thể "… thực sự hiểu khách truy cập của mình bằng cách xem nơi họ nhấp, cuộn và cuộn". Nó giống như theo dõi bằng mắt nhưng rẻ hơn và dễ cài đặt hơn.

Heatmap cho bạn biết nơi khách truy cập đã nhấp, khoảng cách họ di chuyển và nơi họ di chuyển chuột. Tất cả dữ liệu này giúp biết liệu nội dung của bạn có hấp dẫn hay không và xác định nơi người dùng chú ý.

Mặt khác, bản ghi phiên cho phép bạn ghi lại cuộn, di chuyển chuột, nhấp chuột, tương tác biểu mẫu, v.v. Sau đó, phát video để xem khách truy cập đang làm gì trên trang web của bạn. Ngọt ngào làm sao?

Phân tích phương tiện truyền thông

phân tích phương tiện truyền thông matomo

Việc sử dụng video đã tăng lên rất nhiều với nhiều nhà tiếp thị đang tìm cách tăng lưu lượng truy cập, lượt xem trang, chuyển đổi và cuối cùng là doanh số. Điều tương tự cũng xảy ra với âm thanh, chẳng hạn như podcast, audiobook, v.v. Và đa phương tiện không đi đâu cả.

Nhưng bạn có biết khán giả của bạn xem video của bạn như thế nào không? Làm thế nào để bạn nghe âm thanh? Bạn có thể thiết lập rõ ràng kết nối giữa việc sử dụng phương tiện và các số liệu lưu lượng truy cập khác không? Ai xem video của bạn? Trong bao lâu? Đây chỉ là một số câu hỏi mà plugin Media Analytics giúp bạn trả lời.

Phân bổ chuyển đổi đa kênh

ghi công đa kênh

Đối với một trang web hoặc ứng dụng, lưu lượng truy cập có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể nó sẽ tạo ra lưu lượng truy cập từ Quảng cáo Google, Facebook Quảng cáo, tìm kiếm hữu cơ và tài liệu tham khảo xã hội. Làm thế nào để bạn biết nguồn lưu lượng truy cập nào tạo ra nhiều kết quả nhất về mặt chuyển đổi, trong số các số liệu khác?

Điều quan trọng là bạn biết nơi để chỉ đạo ngân sách tiếp thị của bạn. Nếu tìm kiếm không phải trả tiền mang lại cho bạn lưu lượng truy cập chất lượng, bạn sẽ chuyển hướng tốt hơn các tài nguyên sang những gì đang hoạt động, ví dụ như SEO. Bây giờ bạn không phải tự hỏi nguồn lưu lượng nào đang trở nên tốt hơn. Nó có thuộc tính chuyển đổi đa kênh của Matomo theo toàn bộ xử lý của bạn.

Công cụ Tìm kiếm Từ khóa Hiệu suất

hiệu suất từ ​​khóa công cụ tìm kiếm

Một từ khóa: chén thánh của lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ làm gì để đặt vào tay tất cả các từ khóa mà khách hàng của bạn sử dụng trong Google và Bing, trong số những từ khóa khác? Bằng cách biết từ khóa của bạn, bạn có thể tạo nội dung có liên quan và có mục tiêu cao và cung cấp hoạt động như ma thuật. Nó đã được thực hiện nhiều lần trước đây, và bạn cũng có thể.

Plugin Performance Engine Keyword Performance hiển thị cho bạn tất cả các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng. Bạn có thể xem các công cụ tìm kiếm phổ biến, từ khóa văn bản, từ khóa kết hợp, từ khóa hình ảnh và từ khóa video. Plugin cho phép bạn xem nhu cầu của đối tượng mục tiêu ở một nơi.

Lưu lượng người dùng

phân tích người dùng matomo

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có plugin Premium Users Flow. Plugin là một đại diện trực quan của các tuyến đường người dùng đi qua trang web hoặc ứng dụng của bạn. Users Flow cho phép bạn nhanh chóng xác định nhu cầu của người dùng vì bạn có thể thấy cách người dùng điều hướng trang web của mình.

Nhìn thoáng qua, bạn có thể thấy người dùng đến từ đâu và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Các báo cáo bạn nhận được từ Flow Flow có thể giúp bạn rất nhiều khi bạn tối ưu hóa trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của mình. Plugin cho phép bạn kiểm tra cẩn thận lưu lượng đã đi qua một trang cụ thể.

Và đó là. Bây giờ thì sao?

Trong menu Matomo Analytics, bạn có các trang Chẩn đoán và Giới thiệu mà chúng tôi không cần phải che. Plugin Matomo Analytics rất dễ cấu hình và sử dụng.

Cài đặt Matomo Analytics trên các trang web WordPress cực kỳ dễ dàng (và không liên quan đến việc chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn), chưa kể rằng chính plugin đã tích hợp với hơn 100 công cụ yêu thích của bạn.

Tôi có cảm giác rằng Google Analytics sẽ không bị bỏ lỡ vì Matomo Analytics cung cấp nhiều tính năng hơn và cách thức hợp lý hơn để truy cập dữ liệu lưu lượng truy cập mà bạn cũng có thể giữ lại.

Làm thế nào để bạn theo dõi lưu lượng truy cập trên trang web WordPress của bạn? Nó có ý nghĩa gì về plugin Matomo Analytics WordPress? Bạn đã sử dụng nó trước đây? Chúng ta có để lại một cái gì đó không? Nếu bạn đang cài đặt và thử nghiệm plugin bây giờ, quan điểm của bạn là gì?

Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.