Phản ứng với Hệ thống thi trực tuyến của Đại học Kocaeli đã thu gọn

Do dịch bệnh coronavirus, hệ thống thi trực tuyến của Đại học Kocaeli, nơi tổ chức các kỳ thi cuối kỳ trực tuyến, bị sập, không thể xử lý được với cường độ quá cao. Các sinh viên là nạn nhân của sự cố kỹ thuật đã trải qua, đã thể hiện phản ứng của họ đối với tình huống này bằng những chia sẻ mà họ thực hiện trên mạng xã hội.

loại dịch bệnh coronavirus mới COVID-19 Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã chuyển sang giáo dục trực tuyến do Trực tuyến Tuy nhiên, một số vấn đề kỹ thuật cho thấy hệ thống được sử dụng bởi một số trường đại học không đủ tốt.

Đại học KocaeliSự cố sập hệ thống luyện thi trực tuyến của ‘s do cường độ gây ra phản ứng dữ dội của học sinh. Những học sinh gặp lỗi “Trang này không vào được” khi vào hệ thống than phiền phải chờ rất lâu giữa các câu hỏi trong giờ thi. Ban quản trị trường đại học, đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này, nằm trong chương trình nghị sự trên phương tiện truyền thông xã hội, vấn đề kỹ thuật thông báo rằng các kỳ thi đã bị hoãn lại do

Trong tuyên bố của Đại học Kocaeli, các phát biểu sau đây được đưa ra:

Tuy nhiên, lời giải thích này không đủ để xoa dịu phản ứng của các học sinh. Những sinh viên là nạn nhân của các kỳ thi trực tuyến đã chia sẻ hàng nghìn bài đăng trên mạng xã hội, ‘KOUSinavSystemChange’ Giáo sư Hiệu trưởng Đại học Kocaeli thay đổi hệ thống kỳ thi được áp dụng nhãn. Dr. Anh ta gọi Sadettin Hülagü.

trong hệ thống thi với vấn đề truy cập Chia sẻ một bài đăng từ tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình, GS. Dr. Hülagü đã sử dụng các tuyên bố của mình.

Phản ứng của sinh viên nạn nhân kỳ thi trực tuyến trên mạng xã hội

Nguồn: https://www.iha.com.tr/haber-ilk-sinavda-sistemi-coken-kocaeli-universitesi-social-medyada-gundem-oldu-850929/

Những bài viết liên quan

Back to top button