Phát thanh viên TRT được gọi là Chiesa ‘Inzaghi’, truyền thông xã hội thất bại

Truyền thông xã hội sụp đổ khi phát thanh viên TRT Levent Özçelik gọi cầu thủ bóng đá Ý là Federico Chiesa Inzaghi trong trận đấu Ý – Tây Ban Nha. Hơn nữa, các mô tả trên trang Wikipedia của Chiesa đã được cập nhật và thêm “Tên thật của cô ấy là Inzaghi” và “Cô ấy rất thích Levent Özçelik”.

Tiếp theo là sự nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá EURO 2020Bây giờ chúng ta đang ở góc cuối cùng và trận bán kết đầu tiên của giải đấu đã diễn ra giữa Ý và Tây Ban Nha vào tối nay. Mặc dù trận đấu không phải là một trận đấu thú vị về sự phong phú của các vị trí và nhịp độ, nhưng phát thanh viên của giải đấu trong trận Ý-Tây Ban Nha của TRT, đài truyền hình của giải đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Levent Ozcelik Anh đã mang đến niềm vui cho trận đấu bằng cú trượt lưỡi (!) Đáng tiếc mà anh đã trải qua.

Ý, một trong những ứng cử viên quan trọng nhất của giải đấu, đã chơi ở phút thứ 60 của trận đấu. Federico Chiesachống lại Tây Ban Nha với bàn thắng được ghi bởi 1-0 tiến lên phía trước. Tuy nhiên, phát thanh viên Levent Özçelik, huyền thoại bóng đá Ý đã bỏ bóng đá vào năm 2012, thay vì công bố tên của Chiesa là cầu thủ ghi bàn thắng. Filippo InzaghiAnh ấy đã báo danh nhiều lần. Như bạn có thể tưởng tượng, sự lộn xộn thú vị và hài hước này đã là một tài liệu hài hước tuyệt vời cho những người dùng mạng xã hội, những người đã cảm thấy nhàm chán với nhịp độ của trận đấu.

Người dùng mạng xã hội, những người cảm thấy nhàm chán với nhịp độ trận đấu, lần này đã tiến thêm một bước nữa và phóng to vết trượt nói trên (!) Bằng cách cập nhật mô tả trên trang Wikipedia của Federico Chiesa. Bình thường của Chiesa Wikipedia Trong khi có các biểu thức “” trên trang; Sau lỗi được đề cập, mô tả đã được cập nhật như sau:

Tuy nhiên, mô tả này đã sớm được cập nhật và tên của cầu thủ bóng đá Federico Chiesa Inzaghi Del Piero Maldini Đã thêm “” vào cuối mô tả. Hiện tại, cả hai mô tả đã được sửa chữa và mô tả Wikipedia gốc của Chiesa đã được thêm vào.

Levent Özçelik chắc hẳn đã nghe nói rằng sai lầm được đề cập đã lan truyền trên mạng xã hội, khi phát thanh viên giàu kinh nghiệm xin lỗi khán giả về sai lầm mà anh ấy đã mắc phải nhiều lần trong trận đấu. Levent Özçelik, người đã từng là phát thanh viên tại FIFA World Cup và UEFA European Championship trong nhiều năm, do tai nạn lao động của anh ấy. khỏe lại sớm những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi và để mang đến cho người dùng mạng xã hội ‘thứ gì đó’ để thưởng thức trong một trận đấu tẻ nhạt Cảm ơn bạn.

Một số bài đăng trên mạng xã hội trên Levent Özçelik gọi Federico Chiesa Inzaghi

Những bài viết liên quan

Back to top button