Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Phát thẻ Laser với bạn bè từ điện thoại của chính bạn!

Từ giờ trở đi, bạn sẽ có thể chơi các trò chơi loại Thẻ Laser ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn có muốn chụp ảnh chân dung cho bạn của mình không?

Mặc dù nó không phổ biến lắm ở nước ta nhưng kể từ bây giờ chúng ta sẽ có thể chơi trò chơi Laser Tag, trò chơi đang dần phát triển ở mọi nơi.

Laser Tag là một trò chơi thú vị, trong đó chúng ta giải trí bằng cách đi đến một khu vực đặc biệt và đeo thiết bị đặc biệt ở khu vực đó. Trong Laser Tag, phiên bản công nghệ của Paintball, phổ biến hơn ở nước ta, chúng tôi cố gắng bắn các cầu thủ của đội đối phương bằng vũ khí được cung cấp cho chúng tôi. Mặc dù không có viên đạn nào thoát ra khỏi vũ khí nhưng vũ khí tập trung vào tín hiệu trên áo giáp của kẻ thù đối diện sẽ phát huy tác dụng nếu bạn bắt được đối thủ.

Công nghệ này hiện nay đã được đưa vào điện thoại. Với thiết bị Inceptor được Proxy42 giới thiệu tại GDC 2017, sẽ không cần phải đến địa điểm đặc biệt và lắp đặt thiết bị đặc biệt. Chúng tôi biết rằng thực tế tăng cường trên thiết bị di động là rất quan trọng. Thiết bị này cũng hoạt động theo nguyên tắc này.

Sản phẩm gây quỹ trên Indiegogo năm ngoái nằm trong số những sản phẩm chúng tôi rất vui được thấy tại GDC 2017 năm nay. Thiết bị có bộ thu và phát hồng ngoại, được cấp nguồn bằng pin. Các cảm biến sẽ cho bạn biết bạn đang ở đội nào thông qua đèn LED trên đó, cho phép bạn săn lùng đội đối thủ. Sản phẩm cho phép bạn quan sát xung quanh bằng camera của điện thoại, có thể là bối cảnh của các hoạt động giải trí, đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

Theo những đánh giá đầu tiên, người ta thông báo rằng sản phẩm có một số lỗi. Tuy nhiên, sản phẩm hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Theo thời gian, những lỗi này sẽ được khắc phục.

Nguồn: https://www.engadget.com/2017/03/05/play-laser-tag-anywhere-with-this-smartphone-attachment/