Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Phiên bản Coca-Cola Realme 10 Pro 5G sẽ đến Ấn Độ vào ngày 10 tháng 2

Realme đang hợp tác với Coca-Cola để ra mắt phiên bản Coca-Cola đặc biệt của Realme 10 Pro 5G. Điện thoại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 10 tháng 2 sau khi bị Realme trêu chọc nhiều lần. Hãy nhìn vào những gì mong đợi.

Realme 10 Pro Coca-Cola Edition Ấn Độ sắp ra mắt

Realme đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt Realme 10 Pro Coca-Cola Edition vào ngày 10 tháng 2 lúc 12:30 trưa. Mặt sau của thiết bị nổi bật với thiết kế cổ điển của Coca-Cola với quy trình giả kim loại mờ và logo được cắt xén. Bên cạnh đó, các cạnh phẳng và cụm camera lớn ở phía sau vẫn được giữ nguyên.

Realme 10 Pro Coca-Cola Edition hiện có sẵn để đặt trước miễn phí trên trang web của công ty. Có xung quanh 6.000 đơn vị giống nhau trên toàn cầu. Những người đặt trước sẽ nhận được một thẻ số lượng có hạn duy nhất.

Ngoài ra còn có cơ hội trúng phiếu giảm giá, loa Bluetooth 3W, bàn chải đánh răng điện tử, Đồng hồ Realme 2tượng Realmeow Coca-Cola hoặc hộp đựng sang trọng.

Về thông số kỹ thuật, nó sẽ tương tự như của Realme 10 Pro ban đầu. Điện thoại sẽ đi kèm với một Chipset Snapdragon 695, Camera ProLight 108MP, màn hình vô biên 120HzRAM động lên tới 8GB, giao diện người dùng Realme 4.1, và hơn thế nữa. Để nhớ lại, điện thoại đã được ra mắt ở Ấn Độ vào tháng 12 năm 2022.

Các chi tiết về giá cả và tính sẵn có vẫn chưa được biết. Tất cả những chi tiết này sẽ có sẵn tại thời điểm ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi để có thông tin chính xác.