Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Philips công bố màn hình chơi game 55 inch 558M1RY dành cho máy chơi game


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Philips công bố màn hình chơi game 55 inch 558M1RY dành cho máy chơi game

Đọc nhanh

  • Philips công bố màn hình chơi game 55 inch
  • Sản phẩm mới được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các game thủ console thế hệ tiếp theo: Xbox Series X và PlayStation 5
  • Màn hình mang đến độ phân giải 4K và tốc độ làm mới lên đến 120Hz
  • Nó sẽ bắt đầu được phân phối với giá US$ 1.500

Philips đã công bố. Công ty nói rằng sản phẩm của họ 558M1RY Trong 55 inch là lựa chọn lớn nhất cho các game thủ. Nó trình bày các thông số kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu của công chúng. Ví dụ: độ phân giải gốc của 3840 x 2160thường được gọi là 4K,Tốc độ làm mới lên tới 120Hzđủ để chạy game chất lượng cao.

Website chính thức sản phẩm – Màn hình Philips 558M1RY

Màn hình được phát triển để phục vụ công chúng game thủ, của các hệ máy console thế hệ tiếp theo. Ô Dòng Xbox X và PlayStation 5 sẽ tung ra thị trường vào cuối năm nay. Để chuẩn bị cho việc ra mắt những thiết bị này, Philips đã tung ra tùy chọn màn hình có thể kết hợp để có độ phân giải tốt nhất khi chơi game.

Thông số kỹ thuật kết nối của Philips 558M1RY:
– Đầu vào:
Cổng hiển thị 1🇧🇷4 x 1
hdmi 2🇧🇷0 x 3
– USB:
USB-B x 1 (Thượng nguồn),
USB 3🇧🇷2 x 4 (hạ lưu với 2 sạc nhanh BC 1🇧🇷2🇧🇷
– Đầu vào đồng bộ:
Đồng bộ riêng
– Âm thanh (Đầu vào/Đầu ra):
đầu ra tai nghe

Công ty nói rằng màn hình Philips 558M1RY mới có công nghệ âm thanh có thương hiệu Bowers & Wilkinsmang loa từ 40W trực tiếp trên màn hình. Mục tiêu là cải thiện chất lượng âm thanh của âm thanh gốc của thiết bị mà không cần tai nghe. Mặc dù vậy, vẫn có một cổng dành cho âm thanh, khi người dùng thích sử dụng tùy chọn được nhắm mục tiêu.

Ngoài ra, Philips cũng đã nâng cao sistema của ánh sáng. Màn hình có một số đèn trong thiết kế với hiệu ứng Ambiglow. chiếu đèn màu theo các hướng khác nhau từ mặt sau của sản phẩm. Bằng cách này, ánh sáng phản chiếu trên tường hoặc trong một môi trường khác nơi thiết bị được lắp đặt.

Như đã đề cập, tổng số bảng điều khiển sẽ là 55 inch. Màn hình có độ phân giải gốc 3840 x 2160 (4K) và được chứng nhận Hiển thịHDR 1000, hứa hẹn nhiều độ sáng và mềm mại hơn trong màu sắc. Ô thời gian đáp ứng là 2.5ms và sản phẩm có thể đạt tần số quét lên tới 120Hz.

Theo trang web TweakTown, Philips sẽ tung ra màn hình 558M1RY cho ĐÔ LA MỸ$ 1.500, mà được coi là một mức giá cao. Trong chuyển đổi trực tiếp, chỉ xem xét báo giá tiền tệ hiện tại và không thấy trước bất kỳ khoản phí và thuế nào có thể xảy ra, điều này đề cập đến R$ 8.200🇧🇷 Nó vẫn chưa được đề cập đến những thị trường nào nó sẽ có sẵn.

Thông qua: Adrenalin

🇧🇷