Philips là 243B1 Là Một Màn hình Với USB-C Trạm Và Một sự hiện Diện Dò

Nguồn: Philips

Philips là 243B1 là một LCD không chỉ có tính năng USB-C dock, một sự hiện diện máy dò và một LowBlue Chế độ. Những khả năng làm chuyện này theo dõi một thỏa thuận tuyệt vời cho đề nghị giá £239 ở ANH, Philips sẽ bắt đầu bán hàng của 243B1 giám sát vào Tháng ba.

Philips là 243B1 giám sát được thiết lập để phát hành trong các ANH vào Tháng ba, màn hình Này được dự báo là giá £239.

USB-C Trạm Này Philips hiển thị có một Loại USB-C kết nối với điện giao hàng, với thông minh và linh hoạt điện quản lý. Nó đảo ngược USB-C cho phép một điều dễ dàng-cáp nối với máy tính xách tay này kết nối cho phép bạn xem một độ phân giải cao video và chuyển dữ liệu vô cùng nhanh tốc độ trong khi sạc máy tính xách tay của cùng một lúc. Này USB-C cung cấp một giao quyền lực của 65-watts.

Nguồn: Philips

LowBlue Chế độ màn hình Này có một LowBlue chế độ giảm hại sóng ngắn ánh sáng màu xanh. Ánh sáng màu xanh đã được chứng minh để gây ra mắt, căng thẳng, cũng như gây thiệt hại mắt và ảnh hưởng đến tầm nhìn qua thời gian.

Nguồn: Philips

Điện Biến được xây dựng vào năm ‘người biến’ truyền và nhận vô hại tín hiệu hồng ngoại để xác định nếu các người là cho và tự động giảm độ sáng màn hình khi không có ai đang ở trước màn hình chính nó. Này, tính cắt giảm chi phí năng lượng đến 70% và cũng giúp kéo dài sự giám sát tổng thể của tuổi thọ.

Nguồn: Philips

Độ phân giải Philips là 243B1 theo dõi có một độ phân giải tối đa của 1920 x 1080p và một tỷ lệ làm mới của 75 Tần, một mật độ điểm 93 chỉ số, và màn hình này có một tỉ lệ 16:9. Màn hình này có một bảng điều chỉnh kích thước của 23.8 inch, với sự hỗ trợ cho cả hai Flicker-miễn phí và tăng cường hình Ảnh sử dụng SmartImage. Kết nối Philips là 243B1 có một Mini 1.2một HDMI 1.4 cũng như một USB-C 3.2 Gen 2USB này-C cổng năng không chỉ thượng nguồn, nhưng cũng có thể phân phối năng lượng đến 65-watts. USB-C trung tâm có một USB 3.2 Gen 2 thượng hải cảng và có bốn USB 3.2 cổng với một sạc nhanh. Màn hình này có một TỐI gắn trên lưng của người giám sát, điều này cho phép giám sát để được gắn kết với một giám sát cánh tay hoặc màn hình này đi kèm với một điều chỉnh đứng. LightSensor Các LightSensor sử dụng một cảm biến thông minh để tự động điều chỉnh sáng của sự giám sát tùy thuộc vào chung ánh sáng xung quanh trong phòng riêng của mình.

Nguồn: Philips

Gửi