Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

phù thủy 3 hiện đã có bản cập nhật thế hệ tiếp theo

phù thủy 3 cập nhật thế hệ tiếp theo

Game thủ kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện rất được mong đợi của The phù thủy 3 cập nhật thế hệ tiếp theo sẽ rất vui khi biết rằng nó hiện có sẵn để tải xuống trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và hệ thống PC. Bản cập nhật hoàn toàn miễn phí và được tạo ra để mang cuộc phiêu lưu lên thế hệ bảng điều khiển mới nhất cũng như cung cấp một số chỉnh sửa và cải tiến bổ sung cho game thủ PC.

Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thứ bạn có thể mong đợi được thưởng thức sau khi tải xuống và cài đặt Witcher 3 bản cập nhật thế hệ tiếp theo, hãy xem video tổng quan dài 15 phút bên dưới để đưa bạn qua phần tổng quan về hình ảnh, các tính năng mới và suy nghĩ cuối cùng. Đừng quên bạn sẽ cần bảng điều khiển thế hệ tiếp theo để có thể tận hưởng các tính năng có trong bản cập nhật này, do đó có tên như vậy.

phù thủy 3 cập nhật thế hệ tiếp theo

Chỉ đề cập đến một vài tính năng của Witcher mới 3 cập nhật bao gồm, thời gian tải nhanh hơn trên bảng điều khiển, mức độ chi tiết được cải thiện đáng kể, một loạt các mod do cộng đồng tạo ra, các mod hoàn toàn mới được phát triển cho phiên bản trò chơi này và dò tia thời gian thực.

nguồn : CDPR

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.