Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PHƯỢNG HOÀNG-3Tính năng sẽ tạo ra âm thanh! Hầu như không có ví dụ nào trên thế giới

ANKA, một trong những máy bay không người lái được Thổ Nhĩ Kỳ phát triển với phương tiện nội địa và quốc gia,3 chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên. Để đảm nhận những nhiệm vụ đầy thử thách TÀI Được phát triển tỉ mỉ bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên của ANKA-3sẽ là ‘máy bay chở dầu không người lái’ đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy, một nhiệm vụ quan trọng như ‘tiếp tế đường không cho tiền tuyến’ máy bay không người láicó thể làm với .

Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia đã dẫn đầu nhờ các phương tiện bay không người lái mà nước này đã ký kết cũng như các chiến lược khác nhau mà nước này đã tạo ra cho các phương tiện này trong những năm gần đây, đang nỗ lực hết sức để phát huy khả năng của mình hơn nữa.

PHƯỢNG HOÀNG-3KIẾN TRÚC VƯỢT QUÁ GIỚI HẠN

Theo TRT Haber; ANKA, một trong những máy bay không người lái có giá trị nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ từng sản xuất,3 Nó là một nền tảng có thể đảm nhận các nhiệm vụ cực kỳ khó khăn với nhiều tính năng. Gần đây ANKA-3kiến trúc sư của đã đưa ra một tuyên bố mới và rằng chiếc máy bay được đề cập cũng có thể được sử dụng làm ‘máy bay chở dầu’. nói.

TÀU BAY CHỒNG CHỒNG LÀM GÌ?

PHƯỢNG HOÀNG-3Để hiểu lý do tại sao việc sử dụng ‘máy bay chở dầu’ làm máy bay chở dầu lại quan trọng, cần phải đề cập ngắn gọn về thuật ngữ ‘máy bay chở dầu’ nghĩa là gì, mặc dù ở dạng chung nhất.

Như đã biết, máy bay chiến đấu tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu vì đạt tốc độ cao. Xem xét ví dụ về F-16 mà Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng nhiều nhất trong sức mạnh không quân chiến đấu, Những chiếc máy bay này, có thể được coi là tương đối ‘nhỏ’, cũng có thùng nhiên liệu hẹp.

Mức nhiên liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quãng đường di chuyển. Lúc này, có thể nói máy bay tiếp nhiên liệu phát huy tác dụng. Máy bay chở dầu là cần thiết trong thời bình, Trong thời chiến, nó thường tiếp cận máy bay mục tiêu ở phía sau tiền tuyến và chuyển nhiên liệu bằng hệ thống mà chúng có. Do đó, máy bay chiến đấu có thể thực hiện thành công các nhiệm vụ vượt xa phạm vi giá trị của nó.

KHU VỰC PHẦN RADAR THẤP NHIỀU so với các đối thủ

Không quân Thổ Nhĩ Kỳ có máy bay tiếp dầu KC-135R để tiếp tế. Được biết, những chiếc máy bay này đã tiếp nhiên liệu cho máy bay chiến đấu cả trong các cuộc tập trận và hoạt động xuyên biên giới.

Tuy nhiên, gần như một Diện tích mặt cắt radar của các máy bay tiếp nhiên liệu hiện có, có kích thước bằng máy bay chở khách, cũng rất lớn. đang xảy ra. Tình trạng này khiến họ mục tiêu đơn giản và rõ ràng để làm nó gần như tất cả nguồn cung cấp đều hoạt động ‘phía sau chiến tuyến’, chính xác hơn là ‘trong vùng an toàn’ đang được hoàn thành.

Trước thông tin này, ANKA-3’Danh tiếng ‘có thể được sử dụng như một máy bay tiếp tế‘ càng trở nên có ý nghĩa hơn. PHƯỢNG HOÀNG-3 Có thể thấy từ vẻ ngoài của nó, nó là một chiếc máy bay đặc biệt. sở hữu các tính năng thiết kế giảm thiểu khả năng hiển thị của nó.PHƯỢNG HOÀNG-3Mặt cắt radar quá thấp. Điều này mở đường cho việc tiếp tế máy bay chiến đấu ngay cả ở những nơi thực sự cực kỳ rủi ro, chẳng hạn như phía sau chiến tuyến.

VÍ DỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRÊN THẾ GIỚI

ANKA có chữ ký của TAI3 nó không chỉ là ‘lần đầu tiên’ đối với Türkiye. Theo thông tin thu được từ các nguồn mở, Có rất ít quốc gia trên thế giới tiếp tục nỗ lực sử dụng máy bay không người lái làm ‘máy bay chở dầu’.

Các quốc gia được đề cập Công nghệ Mỹ trong hầu hết các dự án Mặc dù Türkiye thu hút được sự chú ý nhờ các kỹ sư TAI đến mức có thể ‘cung cấp’ cho một phi công không người lái các cơ sở vật chất trong nước/quốc gia.Anh dự định sẽ mang

Bất kể đất liền, biển và không khí của những người chơi mới trên chiến trườngKhông có gì bí mật rằng nó sẽ xảy ra. Trong quá trình này, khi các máy bay chiến đấu không người lái bắt đầu chiếm ưu thế, các máy bay tiếp dầu đi cùng chúng cũng là máy bay không người lái và PHƯỢNG HOÀNG-3 Điều gần như bắt buộc là chúng phải có tín hiệu radar thấp, chẳng hạn như

Không chỉ dành cho máy bay không người lái 4.5 hoặc 5. thế hệ gọi là cực kỳ máy bay chiến đấu tiên tiến Máy bay tiếp dầu không người lái có tiết diện radar thấp rất có giá trị cho việc này.

PHƯỢNG HOÀNG-3Xem xét tính năng “cung cấp” có khả năng đạt được trong tương lai gần, cũng như khả năng phức tạp của Một chiếc máy bay rất tiên tiến mà Thổ Nhĩ Kỳ có thể xuất khẩu đi khắp thế giới. Sẽ không sai khi nói rằng anh ấy đã tạo ra nó.

Nguồn: Tin tức TRT