PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 1

Nếu bạn đang sử dụng số lượng đơn vị được vận chuyển một mình, sẽ không có nhiều tranh cãi rằng Sony đã chiến thắng trong cuộc chiến để thống trị thế hệ máy chơi game hiện tại. Chúng tôi là những người cố gắng sở hữu tất cả các nền tảng có sẵn, nhưng đó không phải là trường hợp của nhiều người và PlayStation 4 đã thay đổi số lượng lớn doanh số bán hàng.

Không có gì ngạc nhiên – cũng đã có những trò chơi độc quyền tuyệt vời từ sự ra mắt của giao diện điều khiển cho đến lúc này, có khả năng là hoàng hôn của vòng đời của nó. PlayStation 5 có thể sắp tới, nhưng nếu bạn không có PS4 thì bây giờ vẫn là thời điểm hoàn hảo để lên máy bay. Có rất nhiều trò chơi giá rẻ để thưởng thức, và bạn có thể chọn giao diện điều khiển với một số mức giá tuyệt vời nếu bạn kiên nhẫn.

  • Đọc Playstation của chúng tôi 4 xem lại | Đọc Playstation của chúng tôi 4 Đánh giá chuyên nghiệp

Một trong những cách tốt nhất để có được một máy chơi game mới, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý, là trong một gói đi kèm – theo cách đó bạn không chỉ nhận được phần cứng của mình, mà còn có thể là một hoặc hai trò chơi để chơi trên đó, hoặc có thể Một số phụ kiện hữu ích mà dù sao bạn cũng sẽ tự mua. Chúng tôi đã tập hợp một số gói tốt nhất trên thị trường cho cả PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro, để bạn có thể chọn một gói hoàn hảo cho bạn.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 2

PlayStation 4 bó

Mô hình ban đầu của PlayStation 4 đã được thay thế bởi phiên bản mỏng này, nhỏ hơn nhiều và tinh tế hơn một chút, để khởi động. Có rất nhiều gói để chọn nếu bạn hài lòng khi sử dụng phiên bản thử nghiệm này của giao diện điều khiển.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 3

Call Of Duty: Gói PS4 Warfare hiện đại

  • Xem ưu đãi trên Amazon Anh | Amazon chúng ta

Call of Duty mới nhất là một chút của một showstopper, đưa series trở lại bối cảnh hiện thực, hiện đại và thực hiện một số điều chỉnh được đánh giá tốt về định dạng nhiều người chơi đã giành được rất nhiều người chơi trong nhiều năm nay. Đây là người bạn đồng hành hoàn hảo với PS4 mới, với cộng đồng trực tuyến thịnh vượng sẽ đảm bảo bạn luôn có các trận đấu để tham gia và trò chơi trông tuyệt đẹp như một phần thưởng.

  • Đọc Call of Duty: Modern Warfare review

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 4

PlayStation 20 PlayStation 4 bó

squirrel_widget_176525

Trò chơi lớn nhất trên thế giới, bóng đá (hoặc bóng đá, nếu bạn phải), có một trò chơi hàng năm khổng lồ đi kèm với nó, dưới dạng FIFA. Nhượng quyền thương mại khổng lồ đã trở nên siêu đáng tin cậy trong những năm gần đây và luôn mang lại trải nghiệm thể thao bóng bẩy. Đây là một trò chơi tuyệt vời để bắt đầu với một giao diện điều khiển mới và trông tuyệt vời với màu sắc sống động và mô hình người chơi đích thực.

  • Đọc đánh giá của chúng tôi về FIFA 20

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 5

PlayStation 4 Chỉ có trên gói PlayStation

squirrel_widget_176526

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tận dụng bảng điều khiển trò chơi của Sony, bạn có thể muốn nắm giữ một số trò chơi độc quyền lớn nhất của PS4 và gói này hoàn hảo cho mục đích đó – mặc dù nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Cùng với bảng điều khiển mới của bạn, bạn sẽ nhận được The Last Of Us Remastered, God of War và Horizon: Zero Dawn, ba trong số những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại và tất cả những trò chơi mà bạn không thể chơi trên bất kỳ bảng điều khiển nào khác . Đó là một gói khởi đầu tốt như chúng ta có thể tưởng tượng.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 6

PlayStation 4 Gói Pro

Thế hệ console này cũng được đánh dấu bằng sự xuất hiện của các hệ máy console được nâng cấp, tuy nhiên, ở dạng PS4 Pro và Xbox One X. PS4 Pro là phiên bản tăng cường của PlayStation có thể phù hợp với bạn nếu bạn muốn có đồ họa tốt nhất hiệu suất bạn có thể nhận được, và đừng ngại trả thêm một chút cho nó. Nếu bạn muốn các trò chơi mới nhất trông đẹp nhất và chạy mượt mà nhất, các gói dưới đây cho PS4 Pro có thể là tấm vé.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 7

PlayStation 4 Pro Red Dead Redemption 2 bó

squirrel_widget_176527

Một trong những câu chuyện chơi game đỉnh cao nhất trong những năm gần đây là Red Dead Redemption 2và thế giới của nó sẽ tồn tại trong một thời gian thông qua trò vui nhộn và kỳ quặc của Red Dead Online. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tăng sức mạnh cho PS4 Pro của bạn, và môi trường hấp dẫn của nó và các khung cảnh quét nhìn tốt nhất tuyệt đối với các tùy chọn hiển thị 4K và HDR. Nếu bạn đã có TV 4K, sự kết hợp này sẽ có một số nhịp.

  • Đọc đánh giá của chúng tôi về Red Dead Redemption 2

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 8

PlayStation 4 Pro Call of Duty: Gói chiến tranh hiện đại

squirrel_widget_176524

Nếu bạn đã có ý tưởng về Call of Duty mới ở trên, nhưng muốn có PS4 Pro đi kèm trong gói, thay vì PS4 tiêu chuẩn, thì cũng có một gói cho bạn. Tin tốt hơn là Modern Warfare cũng là một thế lực trực quan. Đặc biệt, trong một số nhiệm vụ chiến dịch, bạn sẽ đấu tranh để nói lên sự khác biệt giữa trò chơi và thực tế.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 9

Gói PlayStation VR

Một trong những lợi thế lớn mà PS4 có được so với Xbox One hoặc Nintendo Switch là nó có tùy chọn mở rộng thành VR console đầy đủ nếu bạn muốn (chúng tôi không tính bộ kit Nintendo Labo VR thú vị được thừa nhận ở đây!).

PlayStation VR có thêm chi phí, nhưng là một cửa ngõ tuyệt vời vào những trải nghiệm và trò chơi VR thực sự cho những người tò mò. Cũng có một vài gói được tìm thấy cho nó, bao gồm cả gói chúng tôi đã nhấn mạnh bên dưới.

PlayStation tốt nhất 4 gói 2020: Ưu đãi lớn cho máy chơi game PS4 và trò chơi 10

Gói PlayStation VR Mega Pack

squirrel_widget_176508

Cách tốt nhất để bắt đầu với PlayStation VR là đi sâu vào càng nhiều trải nghiệm càng tốt và Mega Pack này hoàn hảo cho mục tiêu đó. Bạn sẽ có thể lấy mẫu một loạt các họa tiết trong Thế giới VR, trước khi cam kết với những cơn dài hơn ở các thế giới khác. Bạn có thể khám phá một cuộc phiêu lưu giả tưởng huyền thoại trong Skyrim, hoặc tận hưởng một nền tảng tuyệt vời và sáng tạo trong Nhiệm vụ giải cứu Astro Bot. Đối với một thời gian thể thao hơn, Everybody's Golf là chất tẩy rửa vòm miệng hoàn hảo.

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm sức mạnh của VR nhập vai, chúng tôi gần như sợ hãi khi giới thiệu Resident Evil VII – điều đó thật đáng sợ và nên ở lại với bạn một thời gian.