Pokémon Mewtwo đình công trở lại – Sự tiến hóa sẽ đến trên Netflix vào tháng tới

Nhiều, nhiều năm trước, lần đầu tiên Pokemon bộ phim đã được phát hành và đó là một thành công lớn. Quay trở lại năm 2019, đã có báo cáo rằng đã có kế hoạch làm lại bộ phim với đồ họa và hiệu ứng mới, và nếu bạn đang hy vọng bắt được nó, bạn có thể thích thú khi biết rằng Pokemon Mewtwo Strikes Back – Evolution sẽ đến Netflix vào tháng tới.

Cụ thể hơn, bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2020. Chúng ta nên lưu ý rằng bộ phim đã thực sự được phát hành trở lại vào năm 2019, nhưng đó là phiên bản tiếng Nhật. Phiên bản này sẽ là bản phát hành tiếng Anh của bộ phim, vì vậy nếu bạn thích xem phim bằng tiếng Anh, thì đây là dành cho bạn.

Trong trường hợp bạn quá trẻ hoặc có thể đã quên, lần đầu tiên Pokemon bộ phim xoay quanh nhân vật Mewtwo, theo một cách nào đó tương tự như bộ phim Thám tử Pikachu. Đó là lần đầu tiên Pokemon bộ phim sẽ được phát hành và trở lại lần đầu tiên vào năm 1998. Phim đã thu về 85 triệu đô la (khá ấn tượng vào thời điểm đó).

Đã có nhiều Pokemon phim được phát hành kể từ đó, nhưng như ghi chú của Polygon, không ai trong số họ có thể đạt được mức độ thành công như bản gốc.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: đa giác