Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Pokemon Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa: nhiệm vụ tháng hai và danh sách phần thưởng

Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn sẽ cần phải luôn đứng đầu Pokemon Đi nghiên cứu nhiệm vụ – liên tục thay đổi nhiệm vụ và hoạt động mà người chơi có thể nhận và hoàn thành để nhận tiền thưởng và phần thưởng. Ở đây, tất cả nhiệm vụ hiện tại cho tháng 2 năm 2020.

Pokemon Các nhiệm vụ nghiên cứu của Go nhánh được chia thành hai loại: Nhiệm vụ nghiên cứu thực địaĐột phá nghiên cứu.

Nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa (hoặc nhiệm vụ nếu bạn thích) được chọn từ Pokestops và về cơ bản là ngẫu nhiên, mặc dù nhiệm vụ và phần thưởng thay đổi từ tháng này sang tháng khác. Hoàn thành những điều này có thể dẫn đến Đột phá nghiên cứu cung cấp phần thưởng độc đáo hơn nữa cũng xoay vòng theo thời gian. Nghiên cứu đặc biệt ít ngẫu nhiên hơn – đó là một loạt các nhiệm vụ được đặt ra cho bạn bởi Giáo sư Willow, điều này thúc đẩy cho phép bạn tiếp cận với khả năng đánh bắt tiềm năng đặc biệt hiếm, huyền thoại Pokemon. Hãy nói về cách thức hoạt động của từng chi tiết

Pokemon Nghiên cứu: Cách thức thực hiện Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa và cách nhận phần thưởng của họ

Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa về cơ bản là các nhiệm vụ mà bạn thu thập khi bạn quay PokeStops. Mỗi PokeStop nhận được một nhiệm vụ nghiên cứu thực địa cụ thể được giao cho nó mỗi ngày và mặc dù bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhiều hơn một lần mỗi ngày, bạn sẽ chỉ nhận được nhiệm vụ tương tự từ bất kỳ PokeStop nào.

Bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ nghiên cứu thực địa như bạn và phần thưởng cho bất kỳ nhiệm vụ nào sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào nhiệm vụ bạn nhận được. Nói chung, bạn sẽ muốn hoàn thành ít nhất một nhiệm vụ mỗi ngày để làm việc theo hướng đột phá nghiên cứu của bạn, tuy nhiên – nhưng nhiều hơn về điều đó trong một thời điểm.

Nhiệm vụ bao gồm tất cả các khía cạnh của Pokemon Đi và trong một ý nghĩa tồn tại để khiến người chơi trải nghiệm tất cả các khía cạnh của trò chơi. Nhiệm vụ nghiên cứu thực địa có thể yêu cầu bạn chiến đấu trong một cuộc đột kích, chiến đấu trong phòng tập thể dục, nở Pokemon trứng, bắt nhất định Pokemon các loại hoặc thậm chí quay Pokestops – và đây chỉ là một vài ví dụ. Đôi khi một nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn những vật phẩm, nhưng những lần khác bạn sẽ được thưởng một thứ hiếm Pokemon chạm trán – ví dụ, nhiệm vụ nghiên cứu thực địa là cách duy nhất để bắt và bắt Spinda – cuộc chạm trán với Spinda mà bạn cần bắt chỉ là kết quả của nhiệm vụ nghiên cứu thực địa liên quan đến ném Pokeball. Bên cạnh, những cuộc gặp gỡ này thực sự hữu ích vì Pokemon gặp phải theo cách này thì có thể bỏ trốn.

Các nhiệm vụ và phần thưởng được cung cấp xoay vòng theo cách thức hàng tháng trong hầu hết các phần, có nghĩa là vào cuối một tháng, Niantic sẽ nghỉ hưu các nhiệm vụ và phần thưởng và thay thế chúng bằng những phần mới. Đôi khi, họ sẽ giữ một nhiệm vụ nhưng thay thế phần thưởng của nó – nó thực sự thay đổi từ tháng này sang tháng khác và thường có một chủ đề đến một tháng – vì vậy, một tháng trước, Raikou là một phần thưởng tiềm năng và một loạt các điện khác Pokemon. Tháng 2 năm 2020 Tập hợp các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa sẽ đạt đến đỉnh cao trong một bước đột phá nghiên cứu mà màllll đưa ra Pokemon huấn luyện viên có cơ hội bắt được một con Woobat, với đôi mắt hình trái tim mà phù hợp với Ngày Valentine.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Mỗi Woobat bạn bắt được cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 Woobat Candy, tổng cộng là 13. Nếu bạn sử dụng Pinap Berry, bạn sẽ nhận được 26 Candy.

Đột phá nghiên cứu trong Pokemon Go: kiếm phần thưởng lớn tháng hai: Woobat

Như bạn có thể thấy trong màn hình nhiệm vụ bên trong Pokemon Đi, có một loạt tem thêm tối đa bảy tem. Bạn chỉ có thể kiếm được một tem mỗi ngày ngay cả khi bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ – vì vậy về cơ bản, loạt tem này được thiết kế để kéo dài một tuần. Khi bạn đạt đến ngày đóng dấu thứ bảy, bạn sẽ mở khóa Nghiên cứu đột phá, được thể hiện trên màn hình bởi bưu kiện lớn từ Giáo sư Willow.

Chính xác những gì sẽ có trong các gói này thay đổi từ tháng này sang tháng khác cùng với các phần thưởng và phần thưởng nghiên cứu khác, bao gồm cả tiềm năng cho một vật phẩm tiến hóa Sinnoh hoặc Unova Stone bị rơi. Tuy nhiên, điều lớn nhất là mỗi tháng điều này có một Pokemon gặp gỡ. Đây thường là với cao cấp, hiếm Pokemon – thường là huyền thoại Pokemon – một số tốt nhất Pokemon trong Pokemon Đi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có số lần thử không giới hạn để bắt chúng kể từ khi Pokemon gặp phải theo cách này thì có thể bỏ chạy. Chừng nào bạn còn kiên nhẫn và Pokeball, bạn có thể tiếp tục cố gắng cho đến khi chúng bắt được. Đây là một nơi tuyệt vời để thực hành làm thế nào để thực hiện những cú ném tuyệt vời và những cú ném bóng cong Pokemon Cũng đi.

Pokemon bắt theo cách này cũng sẽ có chỉ số cao tự nhiên – cùng loại thống kê mà bạn có thể tìm thấy trên Pokemon gặp phải như là một phần của trận chiến đột kích. Nói chung, đây là một cách tuyệt vời để bắt hiếm Pokemon. Ở đây, cách đây mấy tháng trôi qua:

Phần thưởng tháng 2 năm 2020 không phải là bất cứ điều gì hoàn toàn mới và tất cả đều thú vị theo một nghĩa nào đó. Woo chỉ là thường xuyên Pokemonvà nó không phải là một bản vá của huyền thoại và huyền thoại mạnh mẽ Pokemon đã xuất hiện trước đó. Nó là hiếm, tuy nhiên. Cũng như cuộc gặp gỡ Woobat, mỗi bước đột phá nghiên cứu sẽ giúp bạn kiếm được 2000 Stardust, 3000 XP và một số vật phẩm khác, bao gồm cả cơ hội tại vật phẩm tiến hóa Sinnoh Stone hoặc Unova Stone.

Danh sách nghiên cứu thực địa tháng 2 năm 2020: phần thưởng và nhiệm vụ cho các nhiệm vụ nghiên cứu hiện tại

Như chúng tôi đã giải thích trước đây, mọi thứ xung quanh hệ thống nhiệm vụ nghiên cứu thực địa đang xoay vòng – mỗi tháng mang đến một loạt các sự kiện khác nhau với các mục tiêu khác nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì trang này với bất kỳ nhiệm vụ hiện tại nào. Tại đây, các nhiệm vụ mà bạn sẽ tìm thấy trong Danh sách nghiên cứu thực địa trong tháng 2 năm 2020 – nhưng hãy nhớ rằng, các nhiệm vụ này được thưởng ngẫu nhiên từ PokeStops, do đó bạn thấy hoàn toàn không có cơ hội. Các nhiệm vụ nghiên cứu thực địa có yếu tố ngẫu nhiên với phần thưởng của họ – vì vậy, có khả năng bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng cơ bản hơn như Pokeballs, Stardust và các vật phẩm khác. Mỗi nhiệm vụ có một Pokemon gặp phải nó có cơ hội thưởng cho bạn, tuy nhiên, và đây là danh sách những nhiệm vụ và cuộc gặp gỡ đó:

Danh sách nhiệm vụ và phần thưởng nghiên cứu chiến trường

Nhiệm vụ hiện trường
Trận chiến trong phòng tập thể dụcMankey (cơ hội sáng bóng)
Trận chiến trong phòng tập thể dục 5 lầnMachop (cơ hội sáng bóng)
Giành chiến thắng trong phòng tập thể dụcBulbasaur (cơ hội sáng bóng)
Charmander (cơ hội sáng bóng)
Squirtle (cơ hội sáng bóng)
Thắng lợi 3 Trận đấu thể dụcJynx
Sử dụng Tấn công phí siêu hiệu quả 7 Thời đạiElectabuzz
Trận chiến trong một cuộc đột kíchSwinub (cơ hội sáng bóng)
Giành được một cấp độ 3 hoặc Raid cao hơnOmanyte (cơ hội sáng bóng)
Kabuto (cơ hội sáng bóng)
Thắng lợi 5 Đột kíchAerodactyl (cơ hội sáng bóng)
Đánh bại một tên lửa Grunt độiSneasel (cơ hội sáng bóng)
Chiến đấu với một huấn luyện viên khác 3 Thời đạiShellder (cơ hội sáng bóng)

Bắt danh sách Nhiệm vụ & Phần thưởng của Nghiên cứu Thực địa

Nhiệm vụ hiện trường
Bắt 10 PokemonMagikarp (cơ hội sáng bóng)
Nắm lấy 5 Loại lửa PokemonSnorunt (cơ hội sáng bóng)
Nắm lấy 3 Bình thường, nước hoặc băng PokemonSương
Bắt một loại rồng PokemonDratini (cơ hội sáng bóng)
Nắm lấy 5 Pokemon với Weather BoostVulpix
Poliwag (cơ hội sáng bóng)

Danh sách Nhiệm vụ & Phần thưởng của Pokeball & Ném trường

Nhiệm vụ hiện trường
Làm 5 Great Curveball Ném liên tiếpSpinda (cơ hội sáng bóng)
Làm 5 Ném đẹpVoltorb
Làm 3 Ném lớnGastly (cơ hội sáng bóng)
Lileep (cơ hội sáng bóng)
Anorith (tất cả cơ hội sáng bóng)
Làm 3 Great Ném trong một hàngCuộc gặp gỡ Onix (cơ hội sáng bóng)
Làm 3 Tuyệt vời ném liên tiếpCuộc gặp gỡ của Larvitar (cơ hội sáng chói)

Danh sách Nhiệm vụ & Phần thưởng Nghiên cứu của Trường Quản lý & Tiến hóa

Nhiệm vụ hiện trường
Tiến hóa một PokemonEevee (cơ hội sáng bóng)
Đàn con
Tăng sức mạnh Pokemon 5 lầnBulbasaur (cơ hội sáng bóng)
Charmander (cơ hội sáng bóng)
Squirtle (cơ hội sáng bóng)
Kiếm 5 Trái tim với bạn thân của bạnStantler (cơ hội sáng bóng)
Chụp nhanh bạn thân của bạnSnover (cơ hội sáng bóng)
Gửi 10 món quà cho bạn bèClamperl (cơ hội sáng bóng)
Giao dịch a PokemonGlalie (cơ hội sáng bóng)
chuyển khoản 3 PokemonLotad (cơ hội sáng bóng)

Nhiệm vụ và phần thưởng của trứng nở

Nhiệm vụ hiện trường
Nở một quả trứngExeggcute (cơ hội sáng bóng)
Nở 3 TrứngMa thuật
Nở 5 TrứngChansey

Một nghiên cứu tình huống rắc rối: Nhiệm vụ nghiên cứu tên lửa của nhóm đặc biệt

Có rất nhiều thứ đang diễn ra ngay bây giờ – cũng như các nhiệm vụ bắt đầu và các nhiệm vụ thực địa thông thường, còn có một thương hiệu mới về Nghiên cứu đặc biệt: Tình huống rắc rối. Nghiên cứu này dành riêng cho sự xuất hiện bí ẩn của Team Rocket trong Pokemon Đi, mang theo Shadow Pokemon và thanh lọc Pokemon.

Ở đây, các nghiên cứu theo chủ đề Rocket đặc biệt:

Nhiệm vụ tình huống rắc rối #1

 • Tiến hóa 2 Pokemon: Cuộc gặp gỡ của Murkrow
 • Tăng sức mạnh Pokemon 5 Lần: Cuộc gặp gỡ của Sabeleye
 • Phần thưởng hoàn thành sợi: 2000 XP, 1000 Stardust

Nhiệm vụ tình huống rắc rối #2

 • Nắm lấy 2 Shadow: Cuộc chạm trán của Ekans
 • Đánh bại 3 Team Rocket Grunt: Cuộc chạm trán Koffing
 • Phần thưởng hoàn thành sợi: 2000 XP, 5 Golden Razz Berry, 2000 Stardust

Nhiệm vụ tình huống rắc rối #3

 • Thanh lọc 3 Bóng Pokemon: 3000 Stardust
 • Làm sạch loại lửa, loại nước hoặc loại cỏ Pokemon: 3000 XP
 • Phần thưởng hoàn thành sợi: 5 Bạc Pinap Berry, 2000 Stardust, 1 Kẹo hiếm

Nhiệm vụ tình huống rắc rối #4

 • Hoàn thành miễn phí: 2000 Stardust, 1000 XP
 • Phần thưởng hoàn thành sợi: 1 TM nhanh 1 Tính phí TM, 3 Kẹo hiếm

Phần thưởng đột phá nghiên cứu trong quá khứ

Đối với hậu quả của sake sake, đây là những phần thưởng đột phá nghiên cứu trong quá khứ như được đề cao trong Pokemon Đi – chỉ để bạn biết những gì bạn đã bỏ lỡ.

Phần thưởng đột phá nghiên cứu năm 2018 trong Pokemon Đi:

 • Tháng 4 năm 2018: Moltres (nghiên cứu theo chủ đề lửa)
 • Tháng 5 năm 2018: Zapdos (nghiên cứu theo chủ đề điện)
 • Tháng 6 năm 2018: Articuno (nghiên cứu theo chủ đề băng)
 • Tháng 7 năm 2018: Snorlax (nghiên cứu Kanto)
 • Tháng 8 năm 2018: Raikou (nghiên cứu theo chủ đề điện)
 • Tháng 9 năm 2018: Entei (nghiên cứu theo chủ đề lửa)
 • Tháng 10 năm 2018: Suicune (nghiên cứu theo chủ đề nước)
 • Tháng 11 năm 2018: Shedinja (nghiên cứu theo chủ đề lỗi)
 • Tháng 12 năm 2018: Tốt nhất năm 2018 (tất cả trước đó Pokemon)
 • Tháng 1 & 2 năm 2019: Chim huyền thoại
 • Tháng 3 & 4 năm 2019: Raikou, Entei, Suicune, Lugia, Ho-oh, Regice, Đăng ký, Regirock
 • Tháng 5 & 6 năm 2019: Ho-oh, Lugia, Latias, Latios
 • Tháng 7 & 8 năm 2019: Kyogre, Groudon, Latias, Latios
 • Tháng 9 & 10 năm 2019: Vương miện hoa Eevee
 • Tháng 11 & 12 năm 2019: Articuno, Zapdos, Moltres, Kyogre, Groudon
 • Tháng 1 năm 2020: Lapras (với Ice Shard & Ice Beam)

Nhiệm vụ và nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt trong Pokemon Đi: giới thiệu nhanh

Một chút vuốt qua menu nghiên cứu lĩnh vực của bạn cũng sẽ đưa bạn đến Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt. Những thứ này hoạt động hơi khác một chút, và thương xót cho những ngón tay của tôi (và đôi mắt của bạn) don lồng đòi hỏi rất nhiều sự trợ giúp hoặc giải thích trên trang này. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, hãy để nói về họ một chút.

Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt về cơ bản là điều gần gũi nhất Pokemon Đi đến chế độ câu chuyện ’câu chuyện – đây là những nhiệm vụ cố định với mục tiêu cố định và cuối cùng là phần thưởng cố định. Mỗi giai đoạn của các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt đòi hỏi bạn phải hoàn thành ba nhiệm vụ với mỗi phần thưởng nhỏ hơn để mở khóa phần thưởng lớn hơn cho giai đoạn đó của nhiệm vụ. Một khi bạn đã làm điều đó, Giáo sư Willow sẽ giới thiệu giai đoạn tiếp theo với bạn.

Nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt đầu tiên trong trò chơi là Discovery Một huyền thoại khám phá, và nó không phải là một kẻ phá hỏng để nói rằng nó dẫn đến khả năng mở khóa huyền thoại thứ 151 của bạn Pokemon Mew trong trò chơi – và bây giờ, nó cũng có thể mở khóa sinh vật thần thoại Celebi. Đến đó đòi hỏi phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ, tuy nhiên, làm tất cả mọi thứ, từ các trận chiến trong phòng tập thể dục và các cuộc tấn công đến việc bắt hiếm hơn, khó xác định vị trí Pokemon như Ditto. Hoàn thành từng giai đoạn của nhiệm vụ cuối cùng sẽ đưa bạn đến một cuộc chạm trán với huyền thoại Pokemon.

Mục lục