Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PreferenceLoader: Mang đến các cài đặt cho từng cài đặt Cydia Tweak

PreferenceLoader là một tiện ích dựa trên MobileSubstrate mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển thêm các mục vào ứng dụng Cài đặt, tương tự như các gói Cài đặt mà ứng dụng AppStore sử dụng.

Cách tiếp cận PreferenceLoader thực hiện khác với các cách tiếp cận khác ở chỗ các tệp Cài đặt-iPhone.plist và Cài đặt-iPod.plist không được sửa đổi trên đĩa. Khi ứng dụng Cài đặt được tải, các mục nhập sẽ được đọc từ các phần chính trong /Library/PreferenceLoader/Preferences/ và được thêm động vào danh sách trước nhóm tùy chọn của ứng dụng AppStore.

Các chỉnh sửa PreferenceLoader Cydia mang đến các cài đặt cho từng chỉnh sửa Cydia được cài đặt. Hãy suy nghĩ về cách bạn tùy chỉnh Trình kích hoạt hoặc bật trình quản lý tệp iFile iPhone mà không cần ứng dụng cài đặt. Và, có rất nhiều thứ không hoạt động chỉ vì tinh chỉnh Cydia Preference Loader.

Phiên bản tương thích của PreferenceLoader hiện đã được cập nhật cho iOS 11.1.2 và nó hoạt động như bình thường. Điều này sẽ khắc phục nhiều chỉnh sửa Cydia không hoạt động bình thường nếu không có PreferenceLoader. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ chỉnh sửa Cydia nào từ ứng dụng Cài đặt.

Để tải xuống, bạn cần vào Cydia:

* nhấn vào tab Quản lý

* chạm vào nút Nguồn

* chạm vào nút Chỉnh sửa

* chạm vào nút Thêm

* nhập URL sau rồi nhấn Thêm nguồn: http://rpetri.ch/repo

* Sau khi cài đặt, bạn cần nhấp vào Khởi động lại SpringBoard.