Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Quá trình Pentesting & Khóa học nâng cao đặc quyền, 90%

Hoàn thành khóa học nâng cao đặc quyền & Pentesting

Hôm nay, chúng tôi có một ưu đãi tuyệt vời vào phút cuối dành cho độc giả của mình trong cửa hàng Ưu đãi Tiện ích Geeky, Khóa học nâng cao đặc quyền & Pentesting hoàn chỉnh trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky ngày hôm nay.

Khóa học nâng cao đặc quyền và Pentesting hoàn chỉnh có sẵn tại của chúng tôi cửa hàng giao dịch với giá $19,99tức là tiết kiệm được 90% so với giá thông thường.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia an ninh mạng, nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức về các chủ đề hack có đạo đức, nếu bạn đang chuẩn bị cho mình các chứng chỉ như OSCP, thì bạn đã đến đúng nơi! Trong suốt khóa học, bạn sẽ giải quyết một số máy dễ bị tấn công trên Vulnhub, TryHackMe & HackTheBox, cùng với các nền tảng khác. Đặc biệt chủ đề Nâng cao đặc quyền sẽ được giải thích cặn kẽ trong suốt khóa học, sẽ cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất nếu bạn đang học để lấy chứng chỉ như OSCP. Khóa học sẽ không chỉ tập trung vào các máy Linux mà còn Windows máy móc cũng vậy.

Các tính năng của Khóa học nâng cao đặc quyền & Pentesting hoàn chỉnh bao gồm:

Khóa đào tạo này sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn thực hành nhưng không bỏ qua lý thuyết. Nó sẽ bao gồm nhiều tình huống khi chúng tôi giải quyết các máy dễ bị tấn công, điều mà bạn sẽ gặp rất nhiều trong các cuộc biểu tình và kỳ thi lấy chứng chỉ. Đây sẽ là một bước tiến lớn để bạn thăng tiến trong sự nghiệp an ninh mạng của mình. Do vấn đề cấp phép, bạn sẽ cần có tư cách thành viên Hack The Box trong Windows phần leo thang đặc quyền và pentest. Nếu bạn không muốn trả tiền cho việc đó, bạn luôn có thể xem hai phần cuối bằng cách chỉ ghi chép mà không cần tập thể dục. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc rằng bằng cách tập thể dục, bạn có thể học theo cách tốt hơn.

  • Truy cập 27 bài giảng & 5 giờ nội dung 24/7
  • Giải quyết một số máy dễ bị tấn công trên Vulnhub, TryHackMe & HackTheBox cùng với các nền tảng khác
  • Nhận những công cụ tốt nhất nếu bạn đang học để lấy chứng chỉ như OSCP
  • Nâng cao kiến ​​thức của bạn về pentest và leo thang đặc quyền
  • Tìm hiểu về các chủ đề nâng cao hơn bao gồm Advanced Linux, giải pháp CTF, Linux/Windows Nâng cao đặc quyền, khai thác hạt nhân, v.v.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về ưu đãi tuyệt vời này tại cửa hàng ưu đãi của chúng tôi ở liên kết bên dưới.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.