Quản lý tài khoản email từ Telegram với Trashemail

Địa chỉ email tạm thời là một công cụ khá tiện dụng cho bất kỳ ai cần đăng ký nhanh cho bất kỳ dịch vụ nào họ không sử dụng thường xuyên. Các tài khoản này được tạo trên các trang web cho phép bạn có hộp thư một lần sẽ tự động bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định. Nhưng chúng tôi đã tìm thấy một cơ chế rất thú vị để đạt được kết quả tương tự, nhưng không phải là tạm thời.

Đây là Trashemail, bot Telegram với tính năng tạo tài khoản email mà bạn có thể sử dụng từ cùng một ứng dụng nhắn tin.

Tin nhắn email từ Telegram

Mặc dù Telegram là một chương trình nhắn tin, nhưng nó đã thành công trong việc trình bày các tính năng mang lại nhiều giá trị gia tăng. Chúng tôi nói về các cơ hội như tạo kênh, tìm kiếm những người gần gũi và tất nhiên là các bot thú vị và mạnh mẽ. Thông qua sau này, có thể thực hiện các hoạt động như chuyển đổi tất cả ghi chú thoại thành văn bản và thậm chí tạo tài khoản e-mail. Khả năng quản lý tài khoản email từ Telegram được mở bởi một bot có tên Trashemail cho phép bạn tạo hai tài khoản email mà bạn có thể quản lý từ cùng một ứng dụng.

Để bắt đầu quá trình tạo tài khoản email của bạn trên Telegram, bạn phải làm như vậy theo liên kết này và thêm vào dưới cùng của tài khoản của bạn. Khi bạn bắt đầu mọi thứ, đó sẽ là về việc gửi lệnh / tự tạo + người dùng của bạn, bạn sẽ có một cái gì đó như: / tạo Doriann.

Sau đó, phía dưới sẽ yêu cầu tên miền bạn muốn sử dụng từ hai tên miền có sẵn và khi bạn chọn nó, bạn sẽ sẵn sàng nhận email.

Email được gửi đến các hộp thư này sẽ được nhận trong cửa sổ trò chuyện ở phía dưới và bạn có thể đọc chúng bằng cách gửi lệnh: / email.

Bằng cách này, bạn có thể có một tài khoản email đơn giản để đăng ký dịch vụ và các hoạt động khác mà bạn không muốn sử dụng email cá nhân của mình.